Gia sư Hóa học THCS tại huyện Đông Anh

Với những đổi mới liên tục trong công tác giáo dục đòi hỏi cả phía phụ huynh và học sinh cần nắm bắt và thực hiện một cách nhanh chóng. Đây là một trong những lý do mà số lượng gia sư huyện Đông Anh ngày một nhiều hơn để cải thiện tình hình học tập của các em học sinh đồng thời truyền tải thông tin mới nhất về chương trình giáo dục của con cái để cha mẹ kịp thời nắm bắt.


Trong chương trình THCS, Hóa học bắt đầu được đưa vào từ năm học lớp 8.  Đây là một môn khoa học tự nhiên mới, nghiên cứu về các chất, hợp chất, cấu tạo và tác dụng của chúng trong cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng, trong quá trình học môn Hóa học thì hầu hết các em học sinh đều gặp khó khăn, không tìm được phương pháp học tập thích hợp. Do đó, có một gia sư Hóa giỏi, kinh nghiệm kèm cặp tại nhà chính là chìa khóa để giúp các em tìm ra cách học hiệu quả, đạt kết quả cao hơn trong việc học nói chung và học Hóa nói riêng.


Trung tâm Gia sư Đức Minh với đội ngũ gia sư chuyên dạy Hóa THCS sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học phù hợp và khoa học nhất. Gia sư tại nhà môn Hóa sẽ giúp các em học sinh hệ thống kiến thức tránh tình trạng học kém, chán học, ngại học, ghét học dần dần dẫn đến tình trạng mất gốc môn Hóa, không tự tin vào bản thân.


Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những ai?
- Các giáo viên chuyên Hóa có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
- Các sinh viên giỏi Hóa, có thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi Hóa đã và đang ngồi trên giảng đường Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Y Hà Nội,...
Ưu điểm của gia sư Hóa học Đức Minh:
- Có kiến thức chuyên môn sâu
- Có phương pháp giảng dạy, truyền tải nội dung phù hợp
- Đưa ra các giải pháp giúp gỡ rối những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh về thực trạng học tập của con em mình
- Có sự liên kết mật thiết với gia đình nhằm trao đổi thường xuyên tiến trình học tập của học sinh.


Cùng với kiến thức chuyên môn giỏi và phương pháp truyền đạt khoa học, đội ngũ Gia sư Đức Minh sẽ giúp các em hiểu bài, nắm chắc kiến thức về môn Hóa.


Một gia sư giỏi – chuyên nghiệp sẽ hiểu được điểm yếu, nguyên nhân học Hóa kém của các em. Và họ cũng chính là người bạn tốt nhất bên cạnh và giúp các em khắc phục khó khăn trong học Hóa, từ đó có niềm yêu thích và học tốt môn học này.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn miễn phí và tìm gia sư Hóa học phù hợp.  

Thong ke