Gia sư giỏi Lý lớp 9 tại quận Long Biên

Nhiều phụ huynh tại quận Long Biên khá đau đầu vì con em mình học môn Lý lớp 9 không tốt hay chưa có phương pháp học Lý lớp 9 hiệu quả. Tìm cho các em gia sư môn Lý chất lượng giúp các em vượt qua những trở ngại của bộ môn này được cho là giải pháp tối ưu nhất.


Tại sao cần tìm gia sư lý lớp 9 cho con?


- Chương trình học môn Vật Lý lớp 9 khá nặng, với lượng kiến thức lớn:
+ Điện Học: Học sinh cần phải nắm vững lý thuyết, nhớ và biết cách biến đổi công thức. Một nền tảng Toán tốt sẽ giúp các em giỏi vật lý lớp 9. Bởi vì, cần sử dụng rất nhiều các công cụ Toán học mà đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn để giải các bài tập vật lý 9.
+ Quang học: Các em được học về thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống.
+ Bên cạnh đó, các định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học sẽ cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức cơ bản để tiếp tục nghiên cứu Vật Lý (và cả Hóa Học) ở các lớp sau.

 

- Để ôn tập, củng cố kiến thức cũ.
 

- Nắm chắc và nâng cao kiến thức mới.
 

- Tạo tâm lý thoải mái, tự tin trong các kì thi giúp đạt được kết quả cao.
 

 

Giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà môn Lý lớp 9


Hiện nay có khá nhiều trung tâm gia sư quận Long Biên, cha mẹ có thể dễ dàng tìm gia sư cho con. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh tỏ ra khá băn khoăn khi không biết trung tâm gia sư uy tín ở đâu? Gia sư có phù hợp với con không?...

 

Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Gia sư Đức Minh sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ gia sư giỏi môn Lý lớp 9, giúp học sinh tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi học.
 

Ưu điểm của trung tâm Gia sư Đức Minh:


- Đội ngũ gia sư môn Lý được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn giỏi, nhiệt tình, có kĩ năng sư phạm.
- Giúp học sinh mất gốc nhanh chóng lấy lại kiến thức, bù đắp những lỗ hổng cho học sinh yếu kém.
- Giúp học sinh khá giỏi nâng cao kiến thức Lý.
- Hướng dẫn các em luyện giải đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn phương pháp, cách giải bài Lý với tốc độ thời gian nhanh.
- Xây dựng phương pháp học với từng học viên. Mỗi em có khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau vì vậy cần áp dụng các phương pháp học khác nhau sao cho phù hợp nhất để các em dễ dàng tiếp cận bài học, học có hứng thú hơn.

 

 

Với những ưu điểm trên, Trung tâm gia sư Đức Minh là sự lựa chọn tin cậy cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình tìm kiếm gia sư môn lý lớp 9. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke