Gia sư dạy kèm toán tiểu học ở Quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những quận nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội, vì thế không chỉ kinh tế mà văn hóa, giáo dục cũng ngày càng phát triển. Chất lượng của các trường học đang liên tục được cải thiện, bên cạnh đó chương trình học của học sinh cũng đổi mới nhiều hơn, tiêu chuẩn tuyển sinh và chương trình học cũng ngày một cao. Vì vậy yêu cầu của giáo dục của nhà trường đạt nặng lên vai các em học sinh.


Ngay từ khi bước chân vào lớp 1, các em học sinh tiểu học đã được làm quen với Toán. Đây là một môn học quan trọng, có mặt trong tất cả các kì thi: thi học kì, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi đại học, thi học sinh giỏi,...


Tâm lý chung của các bậc cha mẹ là mong muốn con em mình học tốt Toán để đáp ứng mọi yêu cầu của môn học này. Tuy nhiên không phải em nào cũng có khả năng tiếp thu nhanh và học tốt môn Toán, có nhiều em không thể tự học được và cần đến sự giúp đỡ của gia sư toán.

 

 

Có rất nhiều trung tâm gia sư Quận Thanh Xuân vì ở đây tập trung khá đông giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn, chất lượng cao. Thế nhưng để lựa chọn được gia sư uy tín, phù hợp với gia đình không phải là điều dễ dàng. Mặt khác, hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư thiếu chuyên nghiệp, lừa đảo... Thấu hiểu nỗi lo đó, Trung tâm Gia sư Đức Minh đã mở ra dịch vụ gia sư toán tiểu học tại nhà.
 

Đội ngũ gia sư Đức Minh sẽ giúp con bạn:


- Nắm vững kiến thức: Gia sư sẽ giúp các em học sinh nắm vững từ những kiến thức cơ bản đến những kiến thức nâng cao, tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Với các em gặp phải lỗ hổng kiến thức nền tảng, gia sư từng bước giúp các em lấy lại kiến thức đã bị bỏ rơi đồng thời nâng cao, mở rộng thêm kiến thức hiện có.
- Có phương pháp học phù hợp, thoải mái, không cảm thấy khô khan, nhàm chán: Các em ở lứa tuổi tiểu học luôn ham học hỏi, khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy, nếu chỉ nhồi nhét vào đầu các em những con số, chữ cái hẳn chúng sẽ thấy vô cùng nhàm chán. Thay vào đó, gia sư sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, kết hợp vừa học vừa chơi, để học sinh tự mình phát triển tư duy nhận thức.
- Tự tin trong các kì thi: Nền tảng kiến thức vững vàng sẽ giúp các con không cảm thấy bị áp lực, lo lắng trước mỗi kì thi. Làm bài thi với tâm lý thoải mái sẽ giúp các em đạt được kết quả cao hơn.

 

 

Gia sư Đức Minh thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho quý phụ huynh và các em học sinh. Nếu con em bạn đang gặp khó khăn trong môn toán tiểu học có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư tại Quận Thanh Xuân phù hợp. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke