Cha mẹ nên tìm gia sư dạy toán lớp 3 cho con ở Quận Hai Bà Trưng như thế nào?

Trong những năm trở lại đây, nhiều người lớn cũng phải ngỡ ngàng khi đọc những bài toán khó hay bài thi của học sinh lớp 3. Chương trình học hiện nay không những nhiều hơn trước mà còn khó hơn lớp 1 và lớp 2 rất nhiều. Để các em không bị mất gốc ngay từ bậc tiểu học thì tìm gia sư toán lớp 3 là điều hoàn toàn hợp lý.
 
So với chương trình học của lớp 1 và lớp 2, các em phải làm quen với môn Toán cùng những phép tính hàng trăm, tính trung bình, những bài toán đố mẹo phức tạp. Nếu không quan tâm học tập đúng cách, các em rất dễ chán nản, sợ học, ảnh hưởng đến việc học cả bậc tiểu học.
 


Gia sư dạy kèm môn toán với kinh nghiệm dạy lớp 3 tại nhà nói riêng và dạy học sinh tiểu học sẽ là người củng cố và bổ sung kiến thức trên lớp cho các em, để các em có tâm lý thoải mái và tự tin nhất khi đi học.
 


Để gia sư tốt môn Toán lớp 3, các bạn cần chú ý các điểm sau:

- Toán lớp 3 có bốn nội dung chính : Số học, đại lượng và đo đại lượng, hình học, giải toán có câu hỏi và câu trả lời.

- Số học là nội dung trọng tâm của Toán 3, chiếm tới 70% tổng thời lượng dạy học toán ở lớp 3. Môn Số học giúp rèn luyện kĩ năng tính toán, tư duy logic cho các em. Ở lớp 3 các em cần nắm rõ:

- Cách đọc, viết, so sánh, thực hành tính cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000.

- Thực hành tính và đo lường với một số đơn vị đã học và với g, cm2, phút, tháng, năm.

- Nhận biết một số yếu tố của hình (góc, đỉnh và cạnh của góc, góc vuông, góc không vuông, tâm, bán kính, đường kính của hình tròn).

- Biết giải các bài toán có đến hai bước tính.

Gia sư lớp 3 giỏi ngoài truyền thụ kiến thức chuyên môn còn phải biết phát hiện, khơi gợi năng khiếu của của các em trong việc tư duy logic, tính toán nhanh, nâng cao bài tập khi cần thiết. Gia sư phải luôn là người gương mẫu, đúng giờ và trách nhiệm.

 

 

Gia sư dạy toán tại nhà của trung tâm gia sư Đức Minh sẽ giúp các em:

- Lấy lại kiến thức hổng cho học sinh yếu kém đồng thời mở rộng, nâng cao thêm một số kiến thức cho học sinh khá giỏi.

- Giúp các em ôn tập lại bài học trên lớp, chuẩn bị bài học mới nhằm tiếp thu được nhanh nhạy, dễ dàng hơn trên lớp.

- Giúp học sinh nâng cao tư duy lô gic, phát triển khả năng sáng tạo

- Giúp các em trau dồi đạo đức, lối sống đúng hướng. Cùng rèn luyện, phát triển một số khả năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Trung tâm gia sư Đức Minh là một trong những trung tâm gia sư giỏi uy tín Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ gia sư đến từ gia sư sư phạm Hà Nội, có năng lực và chuyên môn cao.

Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong việc dạy kèm tại nhà, gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng phương pháp học tập khoa học cho các em học sinh lớp 3. Trung tâm gia sư Đức Minh là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh muốn tìm gia sư Quận Hai Bà Trưng.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

 

Thong ke