Tuyển dụng gia sư THCS ở quận Thanh Xuân

Trung tâm gia sư Đức Minh thông báo tuyển dụng gia sư cấp trung học cơ sở tại Quận Thanh Xuân với đầy đủ các môn học theo yêu cầu của học sinh cấp 2.


Như các bạn đã biết, cấp 1 là nền tảng thì lên cấp 2 trung học cơ sở là yếu tố định hình và bệ đỡ phát triển cho thế hệ tương lai của đất nước. Đây là giai đoạn quan trung giúp học sinh bổ sung, bồi dưỡng kiến thức nâng cao kỹ năng nhằm thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Hiểu được vấn đề đó Trung tâm gia sư Đức Minh quyết định ở lớp dạy học bồi dưỡng kiến thức nâng cao kỹ năng cho học sinh trung học cơ sở tại các địa bàn trên thành phố Hà Nội. Đặc biệt, theo khảo sát có rất nhiều học viên khu vực Thanh Xuân mong muốn tham gia khóa học tại Trung tâm gia sư Đức Minh nhưng do điều kiện đi lại cũng thời gian không cho phép. Chính vì thế, để đáp ứng mong muốn của học viên và các bậc phụ huynh chúng tôi mở trung cơ sở tại khu vực Quận Thanh Xuân để tiện cho học viên tham gia các khóa học.

Tại đây, chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong các môn học giúp các em học sinh có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng thực tế của mình.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn từ các trường đại học sư phạm giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức tốt và kỹ năng mềm nhanh nhạy hơn. Bên cạnh đó với phương pháp sư phạm riêng cho từng trường hợp học sinh: học sinh chăm chỉ, thông minh, học sinh tiếp thu chậm, học sinh lời làm bài tập… sẽ giúp đa số học sinh tập luyện được thói quen siêng năng, chăm chỉ và thích tìm tòi giải quyết vấn đề tốt.

Trung tâm gia sư Đức Minh là Trung tâm uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như dạy kèm, dạy theo nhóm, bồi dưỡng kỹ năng kiến thức... luôn giúp học sinh hài lòng khi tham gia khóa học tại đây. 
Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một sự khác biệt và tiến bộ khi các em tham gia học tại Trung tâm gia sư Đức Minh.


Kết quả học tập sẽ được thông báo về cho phụ huynh theo hàng tháng, các lớp học đều có thêm giáo viên chấm bài tập về nhà và có lớp hướng dẫn làm bài tập về nhà để các em hoàn thành được các bài tập khó.
"Hãy trang bị cho con em của các bạn một hành trang vững chắc để bước vào đời ngay từ bây giờ bằng việc chăm lo việc học của các em."
Chúc các mầm non tương lai của đất nước chuẩn bị đầy đủ hành trang trên con đường tương lai của mình!

Thong ke