Trăn trở khi chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 cho con

Bước vào chương trình lớp 12 là lúc các em học sinh bắt đầu phải học một lượng lớn kiến thức. Đối với các em theo khối A, B thì việc ôn luyện môn Hóa lại càng quan trọng để phục vụ cho kỳ thi Đại học và thi THPT.  

Tuy nhiên, không ít học sinh ngán ngẩm, sợ hãi khi nhắc đến Hóa học. Nhiều phụ huynh lo lắng xoay xở để tìm kiếm một gia sư giỏi hóa cho con mình.

 

Trăn trở khi chọn gia sư dạy kèm môn hóa lớp 12 cho con


Hóa học thật sự có khó?

Môn hóa là một trong những môn học trọng tâm thuộc khối tự nhiên. Và lẽ dĩ nhiên những học sinh không có thế mạnh cho các môn học tự nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn khi học hóa. Song, không phải vì thế mà các em không thể tiến bộ.

Đối với những học sinh đã mất gốc và không có kiến thức về môn hóa chỉ cần định hướng một con đường đúng đắn để học tập lại thì sẽ thành công. Hãy đi từ những kiến thức cơ bản nhất, nắm bắt lại kiến thức ban đầu để dần dần từng bước nâng cao thành tích.

Nếu con bạn thật sự muốn học hóa, có cho mình một định hướng rõ ràng và một gia sư dạy kèm tốt thì Hoa học không còn là một môn học khó khăn.

Với các em đã có lực học khá, giỏi môn Hóa thì nên đầu tư lộ trình nâng cao phù hợp với năng lực của các em. Các em sẽ học thêm nhiều kỹ năng giải bài tập, tính toán nhanh và kiến thức sâu. Việc chinh phục điểm 8,9,10 khi thi đại học môn Hóa sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
 

Trăn trở chọn gia sư dạy kèm môn hóa lớp 12 cho con

 

Gia sư dạy hóa lớp 12 của Trung tâm gia sư Đức Minh

Giữa một thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội, các phụ huynh không khó khăn để tìm cho con mình một gia sư dạy kèm. Tuy nhiên cũng chính vì sự tràn lan của các trung tâm gia sư hiện nay lại khiến các bậc cha mẹ phải đau đầu. Bằng cách nào để chọn được gia sư uy tín, gia sư giỏi?

Trung tâm gia sư Đức Minh mong muốn được chia sẻ những gánh nặng ấy với các bậc phụ huynh. Gia sư Đức Minh thấu hiểu những trằn trọc, lo lắng của cha mẹ đối với việc học của con cái. Đến với gia sư Đức Minh, chúng tôi sẽ lắng nghe chia sẻ của phụ huynh, tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của phụ huynh và học sinh để “đề cử” những gia sư giỏi và thích hợp nhất.

Gia sư Đức Minh tuyển chọn gia sư tại nhà với chất lượng đầu vào cao, là những sinh viên đạt học lực giỏi và những giáo viên dạy dặn kinh nghiệm, được kiểm tra chặt chẽ. Chính vì thế, chúng tôi tự tin về đội ngũ gia sư dạy kèm môn hóa cho con bạn. Điều quan trọng, phụ huynh có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của gia sư chúng tôi.

Gia sư uy tín Đức Minh luôn làm việc bằng cả trái tim, vừa truyền đạt kiến thức vừa tìm hiểu tâm tư, cảm xúc của học sinh, có những phương pháp giảng dạy tiến bộ, luôn theo sát đánh giá năng lực học sinh trong từng giai đoạn. Chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành, thân thiết và tin cậy đồng hành cùng tương lai của các em học sinh!
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

 

Thong ke