TOEIC là chứng chỉ gì? Tại sao phải tìm gia sư giỏi luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Tiếng Anh trong xu hướng toàn cầu hóa trở nên càng ngày càng quan trọng và phổ biến. Để tồn tại được, để có được công việc tốt hơn và thăng tiến hơn trong sự nghiệp, việc giao tiếp tốt tiếng Anh là tiền đề căn bản. Các chứng chỉ tiếng Anh ra đời nằm mục đích là các thước đo trình độ tiếng Anh của mọi người. Trong các chứng chỉ tiếng Anh này, TOEIC không quá xa lạ với bất cứ học sinh, sinh viên nào. Ở bài viết này ta sẽ đi tìm hiểu về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC

Chứng chỉ TOEIC là gì?

tim gia sư luyện thi toeic tại nhà

TOEIC là kỳ thi tiếng anh quốc tế mang tê Tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Test of English for International Communication). TOEIC nằm trong 3 chứng chỉ quan trọng của môn tiếng Anh, giá trị thời gian của chứng chỉ TOEIC là thời gian 2 năm kể từ ngày nhận chứng chỉ. Ngày nay, việc đạt được một chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC là một lợi thế để bạn ăn điểm nhiều hơn trong các hồ sơ xin việc.

>> Bạn có thể luyện nghe và đọc hiểu FREE trên kênh Youtube: Online Tutor

Tìm hiểu về bài thi chứng chỉ TOEIC

Bài thi TOEIC bao gồm hai kỹ năng: Nghe và đọc hiểu. Cụ thể có hai phần Listening và Reading được thi dưới dạng trắc nghiệm 100%.

-Phần thi nghe (100 câu hỏi trong 45 phút): 4 phần nhỏ đánh số phần 1 -> 4. Bài thi này bao gồm các đoạn hội thảo ngắn, các đoạn văn thông tin, câu hỏi với nhiều ngữ điệu khác nhau

-Phần thi đọc hiểu (100 câu hỏi trong 75 phút): 3 phần nhỏ đánh số Phần 5 -> 7

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

tầm quan trọng của luyện thi toeic

Trước đây, các doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam thường dùng các chứng chỉ tiếng Anh theo cấp độ A, B, C để làm tiêu chí tuyển dụng, sắp xếp nhân sự. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần chục năm trở lại, TOEIC lại là một chứng chỉ phổ biến hơn cả được dùng làm thước đo ngoại ngữ được hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu. Hay nói cách khác chứng chỉ TOEIC giúp bạn có được sự chú ý hay điểm cộng với nhà tuyển dụng so với cả trăm hồ sơ khác.

TOEIC giúp người học đánh giá được trình độ hiện tại của mình từ đó có thể học tập và ôn thi ôn lại nhiều lần. TOEIC không giới hạn số lượt thi.

TOEIC còn được sử dụng là một tiêu chí yêu cầu bắt buộc để sinh viên có thể tốt nghiệp và ra trường.

Các mức điểm TOEIC

TOEIC 300-450: Khả năng đọc hiểu và giao tiếp ở mức trung bình (yêu cầu ra trường với các sinh viên tốt tốt nghiệp trường cao đẳng, trường nghề)

TOEIC 450-650: Khả năng đọc hiểu giao tiếp tiếng Anh khá. Đây là tiêu chuẩn đầu ra với sinh viên tốt nghiệp đại học hệ đào tạo 4 -> 5 năm)

TOEIC 650-850: Khả năng đọc tiểu giao tiếp tiếng Anh tốt. Sử dụng làm tiêu chuẩn lựa chọn các trưởng phòng, quản lý CEO…

TOEIC 850 -990: Khả năng giao tiếng Anh xuất sắc như tiếng mẹ đẻ.

TOEIC là chứng chỉ ngoại ngữ quan trọng trong công việc cũng như học tập, là tấm vé thông hành không kém so với bằng đại học. Sinh viên học sinh trước khi ra trường nên chuẩn bị các kiến thức kỹ năng để đạt điểm TOEIC tối thiểu theo các tiêu chuẩn trên. Luyện thi TOEIC cần có một lộ trình bài bản, một người gia sư giỏi tiếng Anh và hướng dẫn tốt.

Gia sư luyện thi TOEIC được nhiều gia đình lựa chọn đầu tư cho con em mình nhờ vào sư tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả 1:1 và có sự chuyên sâu nhiều hơn. Gia sư giỏi luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Đức Minh đều là các sinh viên và giáo viên giỏi tiếng Anh có chứng chỉ TOEIC từ 850 trở lên.

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH – GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (Hoặc Số 33, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội)

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke