Tìm gia sư dạy toán lớp 5 cho con tại huyện Thanh Trì

Việc tìm một gia sư dạy giỏi cho con trẻ vẫn là một câu chuyên nan giải với các bậc phụ huynh hiện nay. Một khi đã có ý định thuê gia sư, họ luôn mong muốn con mình được học tốt nhất với kết quả cao. Tuy nhiên, có phải bất cứ người gia sư nào cũng có khả năng đáp ứng nguyện vọng đó?


Nỗi lo của phụ huynh khi chọn gia sư cho con

Gia sư dạy có chất lượng? Đó là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ đặt ra khi lựa chọn gia sư cho con mình. Thực tế, với các chiêu trò của mình, nhiều trung tâm gia sư đã cung cấp bằng cấp giả, bảng điểm giả để lừa gạt nhiều gia đình khi gia sư nhận lớp. Hậu quả là các gia đình phí tiền bạc mà tình hình học tập cả con vẫn dậm chân tại chỗ.

Gia sư có chăm chỉ, trung thực? Hầu hết trẻ đều ham chơi và lười học. Có khá nhiều trường hợp gia sư thỏa hiệp cùng bé làm phí thời gian học tập. Nhiều gia sư đến dạy chỉ chăm chú điện thoại hoặc bỏ bê trách nhiệm của mình trong khi các vị phụ huynh không thể giám sát 24/24 giờ.

 

 

Trung tâm gia sư có uy tín? Phải lựa chọn làm sao khi mà ở đâu cũng tràn lan các trung tâm gia sư mọc ra. Hẳn rằng phụ huynh luôn lo lắng vì không xác định được đâu là trung tâm uy tín, đâu là trung tâm tự phát chạy theo lợi nhuận.


Gia sư Đức Minh – lời cam kết bằng cả niềm tin

15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm gia sư Đức Minh chưa bao giờ quên đi nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xây dựng niềm tin với mọi người bằng kết quả học tập của các em.

Học sinh của chúng tôi sẽ cải thiện được tình hình học tập với những gia sư chuyên nghiệp nhất. Bởi lẽ trung tâm chúng tôi quản lý chặt chẽ việc tuyển chọn gia sư với những tiêu chuẩn cực cao.

Gia sư Đức Minh luôn đào tạo những phương pháp dạy mới, hiện đại, tối ưu nhất đến với các giáo viên, sinh viên của mình.
 

Gia sư dạy toán lớp 5 đạt chất lượng cao

Đội ngũ gia sư dạy toán lớp 5 của chúng tôi đều là những giáo viên có tiếng, những sinh viên giỏi thuộc chuyên ngành sư phạm và khoa học tự nhiên. 

Khi bạn đến với gia sư Đức Minh, chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn miễn phí về việc lựa chọn gia sư dạy toán lớp 5 tốt nhất. Tùy trường hợp mỗi học sinh và điều kiện hoàn cảnh gia đình, chúng tôi sẽ có gia sư dạy kèm phù hợp. Lời cam kết của gia sư Đức Minh chính là kết quả học tập của các em học sinh.

 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke