Tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi luyện thi đại học khối D tại Hà Nội

Ôn thi Toán, Anh, Văn yêu cầu kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Môn học khối D bao gồm ba môn học: Toán, Anh, Văn là ba môn học trọng tâm của bất cứ kỳ thi nào. Đây là khối thi mà ba môn mỗi môn lại một vẻ, chẳng có mối liên hệ nào. Nếu Toán yêu cầu sự chính xác, Văn lại yêu cầu sự bay bổng, lãng mạn thì tiếng Anh lại yêu cầu sự linh hoạt ứng biến về ngôn ngữ. Khối D thích hợp với những học sinh có nhu cầu theo học các khối thiên về xã hội như báo chí, nghệ thuật,… Khối D nặng nhất là môn thi tiếng Anh bởi độ khó và đề thi có tính chọn lọc cao. Nếu như đã định hướng được ngành học cho mình, các học sinh nên bắt tay vào việc luyện thi đại học tập trung vào 3 môn trọng điểm này.

tìm gia sư giỏi luyện thi đại học khối D tại nhà

Toán, Anh, Văn là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia kể từ năm 2017

Kỳ thi đại học trong những năm trở lại đây được gộp trong kỳ thi tốt nghiệp Quốc Gia. Có nghĩa là thí sinh phải dự thi 3 môn thi bắt buộc là Toán, Anh và Văn còn lại 1 môn nữa sẽ tự chọn trong các các môn thi khoa học tự nhiên (Vật Lý, Hóa học, Sinh học) hoặc khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

Như vậy cho dù bạn có học hay thi khối nào cũng đều bắt buộc phải học tốt 3 môn này huống hồ là những bạn lựa chọn thi khối D.

tim gia sư luyện thi đại học khối D

Tìm gia sư ôn thi đại học khối D để có được định hướng và phương pháp ôn đề thi theo lộ trình bài bải

Do tính chất quan trọng của kỳ thi, quyết định đến tương lai công việc sau này của các em học sinh nên để tìm được một gia sư luyện thi đại học khối D giỏi là không hề dễ dàng. Các gia sư ôn thi đại học của trung tâm gia sư uy tín đòi hỏi sự khắt khe về yêu cầu tuyển chọn, đầu tiên là phải được điểm thi đại học 2 môn Toán Anh Văn cao và học tại trường đại học chất lượng mới có thể được nhận công việc gia sư này. Các em học sinh và phụ huynh cần lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín, nhận thông tin về gia sư phù hợp với các tiêu chí đề ra.  

Xem thêm >>> Các tiêu chí của một trung tâm gia sư uy tín

Kỳ thi quốc gia THPT với phạm vi đề thi bao gồm cả chương trình lớp 11 vì vậy học sinh, thí sinh dự thi cần có một nền tảng kiến thức học trung học phổ thông tốt ngay từ năm đầu của cấp 3.

Ôn thi đại học khối D càng sớm càng có nhiều lợi thế “Mưa dầm thấm lâu”

Việc làm quen với đề thi các năm sẽ giúp các em học sinh nắm được các dạng đề thi phổ biến để từ đó lên các kế hoạch ôn thi dài hạn. Ôn thi đại học là cả một quá trình không ngừng luyện tập và ghi nhớ. Liên hệ tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà ở Hà Nội với trung tâm gia sư Đức Minh.

Gia sư Đức Minh với kinh nghiệm tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở Hà Nội cho hàng ngàn học sinh, phụ huynh trong suốt 15 năm qua. Đội ngũ gia sư giỏi và chuyên nghiệp với khả năng truyền đạt tốt sẽ là người định hướng cho các em về phương pháp học tập, kỹ năng làm bài, luyện thi đại học. Liên hệ ngay để được tư vấn tìm gia sư miễn phí!

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH – TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

(Hoặc Số 33, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội)

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke