Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư giỏi toán lớp 12 dạy kèm tại nhà cho học sinh?

Ở bài viết trước tôi đã nói về việc đi học ở các trung tâm ôn thi Toán vất vả, khổ sở thế nào thì ngày nay học sinh đi ôn thi ở các lò luyện thi cũng khổ sở đến thế. Ôn thi mà làm gì có ai mà không vất, đầu óc luôn căng như dây đàn, nghĩ về cái vạch đích đang dần dần tiến đến. Và tôi cũng nói luôn, nếu bạn là một người có điều kiện thì việc đầu tư thuê gia sư cho con em mình học lớp 12 là một việc rất cần thiết. Bài viết này tôi sẽ giải thích vì sao thuê gia sư tại nhà dạy toán lớp 12 lại quan trọng như vậy.

Lượng kiến thức Toán ôn thi đại học cực kỳ lớn

Nên nhớ rằng trước khi bước vào kỳ thi đại học đầy cam go thì các em học sinh vẫn cần trải qua hai bài thi lớn là bài thi cuối mỗi kỳ. Chính bởi hiện nay, điểm số đại học có quyết định bởi điểm cộng cho 3 năm học nên nếu học sinh có kết quả thành tích càng cao thì càng được cộng nhiều điểm. Nắm chắc các kiến thức lớp 12 thôi là chưa đủ, bài thi học kỳ cũng như những bài thi thử cho kỳ thi đại học vậy.

tại sao cần thuê gia sư dạy toán lớp 12 tại nhà

Học sinh lớp 12 quá bận rộn với nhiều môn học và chưa biết cách sắp xếp quản lý thời gian tự học hiệu quả

Nếu được hỏi về kế hoạch ôn thi đại học, chắc sẽ chỉ có 20% số học sinh có thể lên kế hoạch và thực hiện đúng như theo dự định đó, còn lại thì hầu như là lên kế hoạch xong để đấy, học lộn xộn lung tung, nay học cái này mai học cái kia. Kết quả là chẳng có thứ gì là nghiên cứu kỹ càng cả.

gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà

Ôn thi Toán quan trọng nhất là ôn thi theo dạng đề

Mỗi dạng đề thi lại chia ra nhiều dạng câu hỏi và cách giải khác nhau. Học sinh cần nắm được mấu chốt này thì mới có thể giải quyết được mọi vấn đề. Gia sư là người đã trải qua các kỳ thi này nên rất hiểu cách và bí quyết làm bài thi. Gia sư sẽ giúp học sinh định hướng được cụ thể các dạng đề một cách chi tiết nhất, lên kế hoạch ôn thi theo lộ trình bài bản. Nhờ đó học sinh sẽ không lo bị sót hay rơi rớt kiến thức.

Câu chuyện tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán

Bà chị của tôi đang lo lắng tìm kiếm gia sư khắp nơi để dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà cho cậu con trai. Con trai chị tuy không học kém bộ môn này nhưng điểm số lúc nào cũng lẹt đẹt tầm tầm trung. Chị thậm chí còn hỏi tôi nhờ tìm gia sư hộ, đương nhiên là việc tìm gia sư phụ huynh sẽ tìm đến lời khuyên từ những người quen trước rồi mới đến các trung tâm gia sư bên ngoài. Quan trọng nhất là một lời đảm bảo, một lời nhận xét. Cũng bởi vì muốn tìm gia sư dạy toán lâu dài nên chị luôn rất kỹ càng trong khâu tìm kiếm, từ các dạy ra làm sao, thời gian thế nào, trao đổi với gia sư kỹ càng. Có thể nói các bậc cha mẹ luôn rất biết cách đầu tư cho tương lai con, mong con có thể đạt được kết quả học tốt nhất.

Và đúng vậy, việc tìm kiếm gia sư là của các phụ huynh, cung cấp gia sư giỏi là của các trung tâm gia sư và việc truyền đạt kiến thức, dạy học tại nhà chính là nhiệm vụ cao cả của bất kỳ gia sư nào.

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư ôn thi Toán lớp 12 tại nhà theo yêu cầu, trình độ.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke