Tại sao nên cho trẻ học gia sư tiếng anh ở nhà từ bé

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên khắp thế giới. Trong cuộc sống hội nhập như hiện nay, việc biết và sử dụng tiếng Anh là cực kỳ cần thiết.

Tiếng Anh dễ tiếp thu nhất khi ở độ tuổi mẫu giáo

gia sư tiếng anh cho trẻ từ khi còn học mẫu giáo

Theo các chuyên gia giáo dục, khi trẻ ở ba đến năm tuổi là giai đoạn vàng để phát triển về nhận thức ngôn ngữ. Tại sao chúng ta biết nói trước khi biết đọc và biết viết. Chính bởi từ khi sinh ra, não bộ của những đứa trẻ đã tiếp thu nhận biết thứ ngôn ngữ mà những người xung quanh nói. Chúng rèn cho mình ngữ điệu cũng như cách xử lý ngôn ngữ.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Cho trẻ học tiếng anh sớm sẽ phát âm chuẩn xác hơn

Việc cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm càng tốt. Bạn biết đến hiện tượng gây sốt trong giới trẻ hiện nay chính là Khánh Vy, cô nàng ngoại ngữ phát âm cực chuẩn. Được biết từ khi còn nhỏ, Khánh Vy đã rất thích xem các clip nói tiếng anh trên mạng. Từ đó, niềm đam mê tiếng Anh bắt đầu, Khánh Vy xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Khi trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, trẻ thường bắt chước theo người lớn từ các câu nói, ngữ điệu cho tới phát âm. Ở độ tuổi nhỏ, thính giác của trẻ rất tốt nhờ đó khả năng tái hiện lại âm thanh chuẩn xác cũng rất cao, có thể bắt chước theo nhiều cách khác nhau.

Giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Trẻ luôn yêu thích, tìm tòi những thứ mới, như việc chúng háo hức chờ mong mẹ mua cho đồ chơi mới như thế nào. Biết thêm một ngoại ngữ, rèn luyện và khám phá tiếng Anh mỗi ngày khiến trẻ không nhàm chán.

Hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, cách sống

Học tiếng Anh phần nào có thể giúp trẻ hiểu thêm nhiều điều về văn hóa, sự khác biệt giữa các nước. Thông qua các bài học, tranh ảnh, trẻ khám phá thêm nhiều điều thú vị mà bé chưa từng được tiếp xúc. Từ sự quan sát và tìm hiểu, trẻ dễ thấu hiểu và kết nối các sự khác biệt văn hóa.

gia sư tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

Hiểu được lợi ích quan trọng của việc dạy tiếng anh sớm cho trẻ, trung tâm gia sư uy tín Đức Minh với đội ngũ gia sư hàng đầu sẽ giải quyết điều này cho bạn và bé.

Đội ngũ gia sư Đức Minh, trẻ trung năng động với

 Phương pháp dạy mới mẻ

 Bài giảng đơn giản dễ hiểu

 Vừa học vừa chơi

 Hình ảnh minh họa sinh động

=============================================

Liên hệ tư vấn gia sư tiếng Anh, Anh Văn cho trẻ tại trung tâm gia sư Đức Minh theo hotline: 0965876686

Gia sư tiếng anh cho trẻ từ khi còn ở tuổi mẫu giáo là sự đầu tư khôn ngoan nhất mà mỗi bậc phụ huynh nên biết!

Liên hệ Gia sư anh văn tiểu học tại Trung tâm gia sư uy tín Đức Minh

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 
  • Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588
  • Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke