Những lý do nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở trung tâm gia sư uy tín

Ngày nay, do nhu cầu về dạy kèm tại nhà với các em học sinh, phụ huynh ngày càng cao, các gia sư tự phát cũng mọc lên như nấm. Nhiều gia sư không rõ ràng về nguồn gốc, học lực cũng treo bảng nhận gia sư tại nhà. Cũng chính bởi những người thiếu đi cái tận tâm với nghề dạy học, không có sự đào tạo về chuyên môn mà ngành giáo, ngành gia sư ngày càng mất giá trị. Các bậc phụ huynh khi tìm gia sự cho con em mình nên tìm đến các trung tâm gia sư uy tín để tránh bị “tiền mất tật mang”.

tại sao nên thuê gia sư tại nhà ở trung tâm gia sư uy tín

Dưới đây là những lý do vì sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở trung tâm

Có sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng gia sư đầu vào

Bạn có biết khâu tuyển chọn gia sư của một trung tâm gia sư tại Hà Nội như thế nào không? Không chỉ tuyển chọn thông qua mặt điểm số, bằng cấp, kinh nghiệm, một trung tâm gia sư luôn cần phải đánh giá về thái độ, tư tưởng và cách truyền đạt thông tin đến học sinh của một gia sư. Là một gia sư giỏi, bạn cần hội tụ đủ các kỹ năng mà một gia sư cần có.

Xem thêm tại >>> Những điều bạn cần có để trở thành một gia sư giỏi

Xác định đảm bão rõ ràng nhân thân, cam kết tiêu chuẩn đạo đức gia sư tại nhà

Một gia sư tại nhà luôn cần phải có sự cam kết đạo đức nghiêm ngặt. Điều này được thể hiện ở việc: đi dạy đúng giờ, cam kết về thời gian dạy, cam kết về điểm số, nâng cao chất lượng kiến thức cho học sinh. Một vấn đề tế nhị khác mà nhiều phụ huynh cần tìm gia sư tại nhà đó là sự trung thực.

Nhiều phụ huynh đã bị mất trộm, mất cắp do các gia sự thiếu đạo đức giả vở tới làm gia sư trong một số ngày đầu để cuỗm mất số tiền đó. Thậm chí nhiều gia sư mầm non còn lấy cớ vì các em còn nhỏ chưa biết gì mà thường xuyên dọa nạt bắt ép các em phải học và làm theo ý mình.

thuê gia sư tại nhà ở trung tâm gia sư uy tín hà nội

Nhưng khi tuyển gia sư qua trung tâm thì lại khác, sự cam kết rõ ràng về nhân thân, nguồn gốc gia sự luôn được đưa tới cho phụ huynh đầu tiên. Vì thế, sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về gia sư không rõ nguồn gốc, “tiền mất tật mang”.

Đảm bảo sự an toàn cho con khi gia sư tại nhà

Một sự thật đau lòng là hiện nay ấu dấm lại đã và đang có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra. Tất cả là do sự thèm thuồng biến thái từ những kẻ xấu mang mác gia sư. Một phần là do sự tắc trách, không quan tâm tới con nhỏ của nhiều bậc cha mẹ phụ huynh phó mặc cho gia sư tại nhà không rõ nguồn gốc. Việc học tập là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là sự an toàn cho các con.

Đừng chỉ vì tiếc tiền, thuê gia sư rẻ bên ngoài. Không những không chất lượng mà còn là con dao hại con bạn ngay tại chính ngôi nhà bạn.

Là một bậc cha mẹ thông minh nên biết quan tâm và dạy con đúng cách. Cho con một môi trường học tập tốt, đầy đủ và an toàn chính là bước đệm giúp con tỏa sáng sau này. Gia sư Đức Minh là lựa chọn hàng đầu khi tìm gia sự dạy kèm tại nhà ở Hà Nội với nhiều bậc phụ huynh học sinh. Trên 15 năm kinh nghiệm, gia sư Đức Minh tin tưởng rằng sẽ có đủ đội ngũ gia sư giỏi và chuyên nghiệp phù hợp theo yêu cầu của từng học sinh, phụ huynh dù là khó tính nhất.

==========================

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH – GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (Hoặc Số 33, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy,

Phụ huynh liên hệ tư vấn gia sư tại nhà: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686

Gia sư liên hệ nhận viên gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.co

Thong ke