Những điều không phải “ai cũng biết” khi chọn gia sư đánh vần cho con ở huyện Thanh Trì

Việc chọn gia sư cho con từ trước tới nay luôn khiến các bậc cha mẹ phải đau đầu. Đặc biệt khi lựa chọn gia sư đánh vần cho con trước khi bước vào lớp 1, phụ huynh lại càng phải hết sức lưu ý. Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ cùng cha mẹ khám phá những điều tưởng chừng đơn giản mà lại hết sức quan trọng này.


Nên tìm gia sư dạy đánh vần trước khi con bước vào lớp 1

Giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học được xem là bước chuẩn bị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả cha mẹ và các con. Thời điểm này được xem như yếu tố quyết định cho tâm lý tiếp nhận kiến thức của các con sau khi bước vào lớp 1. 

Việc tìm gia sư dạy đánh vần cho con trước khi bước vào năm học cũng rất cần thiết. Việc làm này không chỉ cho các con kiến thức ban đầu về các con chữ mà còn rèn luyện cho các con sự tự tin. Bên cạnh đó, khi thấy hiểu và biết trước, các con sẽ có hứng thú để khám phá thêm những kiến thức mới thay vì cứ mãi không đọc, không đánh vần được rồi đâm ra chán nản và lười học.

 


 

Vậy cha mẹ cần lưu ý điều gì khi tìm gia sư đánh vần cho con?

Gia sư dạy đánh vần là công việc đòi hỏi không chỉ trình độ của người dạy mà còn là một kỹ năng sư phạm tốt. Một gia sư giỏi không có nghĩa là người có lượng kiến thức đồ sộ mà là người hiểu rõ học sinh mình nhất và làm cho học sinh của minhf có hứng thú với việc học hành.

Gia sư đánh vần cần biết cách:

- Kết hợp giữa học và chơi để tạo hứng thú cho học sinh: Trong độ tuổi này đa phần các con vẫn còn ham chơi và lạ lẫm với việc học. Kết hợp học và chơi sẽ tạo hứng thú trong việc học cho các con.

- Thấu hiểu học sinh của mình, nắm bắt khả năng tiếp nhận của học sinh để cân đối lại lượng kiến thức truyền tải: Việc đánh vần được xem như những kiến thức sách vở đầu tiên trong đời của các con, người dạy cần biết cân đối lượng kiến thức để không khiến các con bị quá tải.

 

 

- Biết khích lệ, động viên học sinh của mình bằng những phần thưởng xứng đáng: Luôn khen ngợi đúng lúc sẽ tạo động lực cho các con cố gắng và có ý thức hơn trong việc học tập. Đây là việc nhất định phải có khi dạy đánh vần cho trẻ trước khi bước vào lớp 1.

- Thấu hiểu những nỗi lo lắng của phụ huynh khi tìm kiếm những gia sư đánh vần giỏi tại huyện Thanh Trì, trung tâm gia sư Đức Minh mang tới cho các bậc cha mẹ sự an tâm đến từ uy tín và chất lượng.

Những gia sư tiểu học của trung tâm gia sư Đức Minh là sinh viên của những trường đại học top đầu như đại học Sư Phạm, đại học Bách Khoa, đại học Khoa học xã hội và Nhân văn…với nền tảng kiến thức vững chắc và những kỹ năng mềm cần thiết trong công tác giáo dục cho học sinh trước khi bước vào lớp 1.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke