Những điều học sinh cần biết khi ôn thi đại học khối D

Khối D là khối học tổng hòa kiến thức của 3 môn học là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Đây là khối được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn nhờ vào cơ hội việc làm rộng mở về sau. Tuy vậy, đây cũng là khối học đòi hỏi các bạn học sinh phải có một phương pháp ôn thi hiệu quả bởi mỗi môn học trong khối thi lại mang một đặc thù riêng biệt. 

 

Những điều học sinh cần biết khi ôn thi đại học khối D?

Ôn thi đại học khối D như thế nào?

Việc luyện thi đại học khối D hiệu quả không nằm ở việc bạn tham gia bao nhiêu lớp học thêm, mà nằm ở chỗ liệu bạn có đang có một phương pháp học tập hiệu quả hay không. Bởi lẽ không khí học tập tại các lò luyện thi hầu hết đều rất ồn ào, một thầy cô giảng dạy cho cả trăm, cả nghìn học sinh. Vậy thử hỏi bạn sẽ học được bao nhiêu kiến thức và giải đáp được cho bản thân bao nhiêu thắc mắc trong một không khí học tập như vậy?

Đây chính là lúc bạn cần suy nghĩ tới việc có một gia sư dạy kèm riêng tại nhà. Khi học với gia sư tại nhà, bạn sẽ có khả năng:

-         Tự cân đối thời gian học tập và nghỉ ngơi để có một trạng thái học tập hiệu quả nhất

-         Sử dụng thời gian một cách tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho từng môn học cụ thể

Lựa chọn gia sư ôn thi đại học khối D tại trung tâm gia sư Đức Minh

Trung tâm gia sư Đức Minh với đội ngũ gia sư luyện thi đại học khối D là những sinh viên giỏi tới từ các trường đại học hàng đầu như đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách Khoa, đại học Khoa học xã hội và Nhân văn… sẽ là nơi mà bạn cùng các phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy  của người dạy với sự nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý học sinh để tạo nên một môi trường học tập hiệu quả nhất.

 

Những điều học sinh cần biết khi ôn thi đại học khối D


Khi đến với trung tâm gia sư Đức Minh, các bạn học sinh và phụ huynh còn nhận được:

- Sự tư vấn miễn phí, tận tình, giải đáp các thắc mắc về quy chế thi đại học trong năm 2018 cũng như quá trình chọn ngành học và trường đại học phù hợp với thực lực của người học.

- Những kinh nghiệm đắt giá mà các gia sư đã từng trải qua trong các kì thi đại học trước đó để giúp học sinh chuẩn bị được tâm lý sẵn sàng nhất cho kì thi sắp tới.

- Phương pháp học tập khoa học và sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy của các gia sư giỏi đến từ trung tâm sẽ đảm bảo cho người học một nền tảng kiến thức vững chắc trong kì thi sắp tới.
 

Trung tâm Gia sư Đức Minh với chất lượng đào tạo được khẳng định theo thời gian chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín để các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn được những gia sư ôn thi đại học khối D giỏi để có kết quả cao nhất trong kì thi đại học sắp tới.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke