Những điều cần biết khi tuyển dụng gia sư bậc trung học cơ sở

Nhiều người nghĩ rằng chỉ ở những học sinh Tiểu học mới chập chững làm quen với tiếp thu kiến thức hay học sinh cấp 3 cần ôn luyện kiến thức để thi đại học mới cần đến gia sư. Nhưng kỳ thực các cấp học đều có hệ thống liên quan mật thiết đến nhau và muốn con em có nền tảng vững chắc thì cấp nào cũng cần có người kèm cặp. Vậy đối với bậc trung học cơ sở khi tìm gia sư chúng ta cần lưu ý những gì?

 


Vì sao nên thuê gia sư THCS?

Việc rèn luyện ở bậc học THCS là vô cùng quan trọng. Đây là cấp học có các mốc liên quan đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Vào lớp 6 các em bắt đầu phải quen với việc học nhiều môn và nhiều giáo viên phụ trách khác hẳn hồi cấp 1. Sự thay đổi môi trường như thế này khiến một số em sa sút việc học vì chưa kịp thích nghi.

Cũng trong kỳ học này các em phải tích luỹ kiến thức để bước vào kỳ thi  chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 cực kỳ quan trọng và khốc liệt. Ngoài những giờ học ở trường hợp con bạn cần có người hướng dẫn để ôn luyện và nâng cao kiến thức vì thế việc thuê gia sư là rất cần thiết. 


Lưu ý khi tìm gia sư cấp THCS

Nếu ở cấp 1 chỉ là nhưng kiến thức khá đơn giản thì lên cấp 2 kiến thức đã dần phức tạp và có tính chuyên môn hóa sâu hơn. Vì thế việc thuê gia sư cấp 2 bạn cần chú trọng tới trình độ của giáo viên hơn. Đồng thời phụ huynh cần tìm nhiều gia sư để bổ sung nhiều môn như toán, văn, tiếng anh, hóa học...

Hãy tìm đến những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm lâu năm để có thể tìm kiếm được những gia sư giỏi đáp ứng các tiêu chí:

-Có kiến thức chuyên môn sâu: từ đó giúp con em bạn tiếp cận được kiến thức nâng cao dễ dàng hơn.

-Cách truyền tải hợp lý  phù hợp với năng lực, tính cách của từng em học sinh riêng.


 

 

Đức Minh - trung tâm gia sư THCS uy tín chất lượng

Trung tâm gia sư Đức Minh rất cặn kẽ trong việc tuyển gia sư THCS. Điều chúng tôi chú trọng là tìm kiếm được những người có kiến thức chuyên môn cao, có cách truyền đạt dễ hiểu và hơn hết là nhiệt huyết, tận tâm với nghề.

Đến với trung tâm gia sư quận Hai Bà Trưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả. Quy trình tiếp cân học sinh của các gia sư Đức Minh là:

-Trò chuyện tìm hiểu về sở thích, cá tính

-Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh

-Tìm ra phương pháp dạy phù hợp

-Kèm cặp, chỉ dẫn tận tình

-Kiểm tra, đánh giá tiến bộ của học sinh qua từng giai đoạn

Hãy đến với Đức Minh để chúng tôi có thể giúp con em bạn tiến bộ trong học tập và cuộc sống.
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke