Những điều cần biết cho gia sư dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1

Mong muốn con có một khởi đầu thật vững chắc và tạo tiền đề cho cả chặng đường học tập về sau, nhiều phụ huynh luôn tìm kiếm một gia sư giỏi cho con chuẩn bị bước vào lớp 1. Với trọng trách rất lớn và kỳ vọng của phụ huynh, các bạn đã nhận lớp và là một gia sư dạy kèm cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cần trang bị cho mình thật tốt.

 


Gia sư dạy trẻ chuẩn bị lớp 1 dạy học những gì?

Nghe qua nhiều người nghĩ làm gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1đơn giản lắm, chẳng cần nhiều kiến thức. Thế nhưng thực tế thì không phải như vậy, gia sư chuẩn bị lớp 1 cần trang bị về kiến thức, kĩ năng, phương pháp rất nhiều.

Trong xu thế hiện nay, các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình học giỏi toàn diện, vì vậy, dù con họ chưa bước vào lớp 1 nhưng họ muốn gia sư có khả năng dạy tiếng việt, toán và cả tiếng anh. Tất nhiên đều là những kiến thức đơn giản bước đầu để bé làm quen dần nhưng gia sư không thể thiếu liến thức.

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 có thể dạy bé tập đọc, tập viết, làm quen với con số, phép tính… Đây là những kĩ năng cơ bản mà khi bước vào trường tiểu học bé đều phải học. Vì vậy, gia sư phải giúp bé thành thạo tốt những kĩ năng quan trọng này.

Bên cạnh đó, gia sư dạy cho các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1 có thể dạy bé về tư thế ngồi học, cách cầm bút. Để giúp bé phát triển trí thông minh, gia sư có thể cho các em học tập qua những câu đố vui, dạy các em cách kể chuyện. Điều quan trọng là gia sư phải biết hài hòa giữa việc chơi và học vì ở độ tuổi này các em không cần quá áp lực vào việc học
 

 

Gia sư Đức Minh tuyển dụng gia sư dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1

Gần 15 năm đồng hành cùng các bố mẹ trên con đường học tập của con em, Đức Minh luôn hiểu mong muốn của họ và tìm kiếm những gia sư giỏi, có kinh nghiệm và giảng dạy tốt nhất. Gia sư Đức Minh tuyển dụng những gia sư có tác phong sư phạm, chuyên nghiệp để trở thành đội ngũ gia sư dạy học sinh chuẩn bị vào lớp 1.

Đối với gia sư Đức Minh, gia sư dạy các em sắp bước vào lớp 1 phải có tình yêu nghề, yêu trẻ. Gia sư cũng phải có chuyên môn sư phạm, kĩ năng giảng dạy cho trẻ. Khi trở thành gia sư, các bạn cần biết được mình nên dạy những gì và làm những gì. Một yêu cầu quan trọng đối với gia sư cho các em chuẩn bị vào lớp 1 là phải hiểu tâm lý trẻ em, khéo léo trong ứng xử tình huống và có tính kiên nhẫn, kiên trì trong quá trình dạy học.

Sau khi trải qua các bài kiểm tra chất lượng của gia sư Đức Minh, bạn sẽ trở thành gia sư của trung tâm chúng tôi để theo đuổi nghề dạy học, ươm mầm cho tương lai.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke