Nghỉ ngơi trước khi đi ngủ

Nghi-ngoi-truoc-khi-di-ngu
Nghỉ ngơi trước khi đi ngủ

 

Chẳng hạn, trong suốt quãng thời gian ôn thi giữa kỳ và cuối kỳ, điểm kết thúc của bạn nên rơi vào khoảng 11 giờ tối, nhưng thời gian điểm cụ thể phụ thuộc thực sự vào mức độ cấp bách của bài vở và việc bạn thường đi ngủ khi nào.

 

Và đây là điều quan trọng nhất: sau khi bạn hoàn thành công việc trong ngày tại thời điểm kết thúc, đừng đi ngủ ngay. Nếu đi ngủ với những căng thẳng trong ngày vẫn in mồn một trong tâm trí, bạn sẽ rất khó ngủ, và như vậy trí não bạn khó có cơ hội tái tạo năng lượng sau khi đã trải qua rất nhiều căng thẳng trong ngày. Thay vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi ít nhất nửa giờ trước khi đi ngủ. Xem một chương trình hài hước, nhẹ nhàng, đọc sách, chơi đàn, nói chuyện với một người bạn. Bạn làm gì không quan trọng, miễn là việc đó không dính líu chút nào đến bài vở và khiến bạn vui vẻ.

 

Hơn nữa, gia sư tại nhà khuyên bạn hãy thực sự cố gắng không nghĩ gì tới những công việc sắp tới trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này. Có những sinh viên xuất sắc có khả năng siêu nhiên là dễ dàng loại bỏ những ý nghĩ mệt mỏi một khi đã quyết định chấm dứt bài vở trong ngày. Khi bạn thường xuyên đi ngủ trong tâm trạng thoải mái, bạn sẽ ngủ ngon hơn, hài lòng hơn, và có nhiều năng lượng hơn cho ngày tiếp theo. Và hôm sau, công việc còn dang dở sẽ dể dàng hoàn thành hơn. Hãy biết quý trọng sức khỏe và tinh thần của mình bằng cách thư giãn trước giờ đi ngủ bạn nhé!.

 

 Trung tâm gia sư Đức Minh

 

>>> gia sư

>>> tìm gia sư

>>> gia sư tại hà nội

>>> tìm gia sư tại hà nội

>>> gia sư giỏi

>>> trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Thong ke