Nâng cao kiến thức Ngữ văn THCS cho con với gia sư tại nhà

Ở bậc tiểu học, các em đã làm quen với môn Tiếng Việt và từ bậc THCS trở lên là môn Ngữ văn. Ngữ văn là một trong những môn học chính trong chương trình giáo dục, quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của các em. Đây cũng là môn chính trong các kỳ thi như thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi cao đẳng, đại học.

Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy hướng cho con em mình học tốt Ngữ văn ngay từ những năm cấp 2 bằng cách tìm một gia sư tại nhà phù hợp với con.

 

 

Trung tâm gia sư Đức Minh là đơn vị gia sư uy tín trên địa bàn Hà Nội, được nhiều bậc phụ huynh tín nhiệm. Chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư giỏi dạy văn, đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh.

Gia sư sẽ giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, giúp học sinh xác định mục tiêu môn môn học:

+ Kiến thức: Gia sư Ngữ văn sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản, toàn diện cho học sinh. Đây là mục tiêu hàng đầu của môn học

+ Kĩ năng: Trong quá trình học, gia sư sẽ giúp các em hình thành và phát triển năng lực sử dụng Tiếng Việt, tiếp thu các giá trị văn hóa – thẩm mĩ, cảm thụ cái đẹp,...

+ Thái độ: Học văn sẽ giúp các em thêm yêu Tiếng Việt, yêu gia đình, yêu con người, yêu quê hương đất nước,....
 

Đem đến nhiều phương pháp học tập hiệu quả:

+ Phương pháp tăng khả năng ghi nhớ: sử dụng sơ đồ tư duy, sơ đồ xương cá, trò chơi ô chữ

+ Phương pháp rèn luyện khả năng phản xạ: đối thoại trực tiếp, khen thưởng, trách phạt công bằng.
 

 

Cung cấp cho học sinh nguồn tài liệu miễn phí, bổ ích:

+ Tài liệu mà gia sư cung cấp cho các em hoàn toàn là tài liệu chính thống, có nguồn gốc rõ ràng, mục đích và nội dung trong sáng, đến từ nhiều nguồn khác nhau như từ bản thân gia sư, sách giáo khoa, sách tham khảo, báo, tạp chí, internet…

+ Bên cạnh tài liệu là kiến thức của bài học, gia sư còn cung cấp cho các em những kinh nghiệm thực tế, những tin tức mới cập nhật về nhiều lĩnh vực.

+ Tìm kiếm và khai thác tài liệu như thế nào để phục vụ môn Văn hiệu quả cũng là nội dung mà gia sư văn cấp 2 của Đức Minh sẽ hướng dẫn các em.
 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm gia sư Đức Minh được nhiều người ủng hộ với đội ngũ gia sư Ngữ văn cấp 2 giỏi, chuyên nghiệp, hết mình vì học sinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tìm gia sư văn THCS tại Hà Nội phù hợp với yêu cầu của gia đình!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke