Lựa chọn thuê gia sư thế nào để phù hợp cho con mình?

Đã hiểu được tầm quan trọng của việc thuê gia sư tại nhà rồi, vậy thì giờ đây cần phải tìm gia sư như thế nào và ở đâu chất lượng lại là điều các bậc phụ huynh trăn trở. Lựa chọn thuê gia sư ở đâu, gia sư là sinh viên hay giáo viên giỏi, mức học phí như thế nào để vừa phù hợp cho con lại vừa mức chi tiêu trong gia đình.

Thông thường sẽ có hai trình độ gia sư được đưa ra để phụ huynh lựa chọn. Thuê gia sư là giáo viên, thuê gia sư là sinh viên.

Lựa chọn thuê gia sư giáo viên

thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư giáo viên đương nhiên sẽ là những gia sư giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Cha mẹ sẽ rất an tâm khi thuê gia sư là giáo viên. Để thuê được gia sư giỏi là giáo viên, phụ huynh sẽ tốn chi phí học cao hơn (dao động từ 200 ngàn đến 300 ngàn /buổi dạy kèm tại nhà). Thêm nữa, cũng khá là khó tìm được một giáo viên ưng ý vì các giáo viên giảng dạy tại các trường học, đại học thì khá bận rộn, tối đến họ còn mở lớp tại nhà.

Một nhược điểm nữa là áp lực học sinh sẽ nặng hơn khi gia sư là giáo viên. Học sinh có cảm giác đi học là giáo viên về nhà học cũng lại là giáo viên. Việc học tập như vậy sẽ sinh ra tâm lý mệt mỏi, áp lực chán học khi không đạt được kết quả bài thi như mong muốn.

Thuê gia sư là giáo viên thường là lựa chọn dành cho các lớp học đặc biệt, luyện thi đại học, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC,… muốn đầu tư nhiều về chất lượng giảng dạy.

Lựa chọn thuê gia sư là sinh viên

Đây là lựa chọn thuê gia sư phổ biến cho các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con đang học mẫu giáo, học tiểu học và trung học cơ sở. Lựa chọn thuê gia sư sinh viên tại nhà với chi phí khá rẻ cho một buổi học là 120 ngàn đến 180 ngàn.

lựa chọn thuê gia sư phù hợp với con em mình

Gia sư là các em sinh viên đang theo học các trường đại học có khả năng dạy kèm và có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập. Công việc gia sư mỗi tháng giúp các em trang trải chi phí học tập, ăn ở.

Thuê gia sư tại nhà là sinh viên có khá nhiều ích lợi mà phụ huynh có thể thấy rõ rệt

Thứ nhất là tâm lý con trẻ học sinh khá là thoải mái (do sự cách biệt tuổi tác không quá nhiều). Thứ hai là một gia sư giỏi là một em sinh viên nghèo mà vươn lên phấn đấu trong học tập sẽ là một tấm gương tốt cho con em mình.

Tuy nhiên có nhược điểm của việc thuê gia sư sinh viên là nhiều em sinh viên chưa có nhiều kỹ năng dạy thêm, tính hiền lành dễ bị học sinh của mình bắt nạt.

Lựa chọn gia sư tùy vào mục đích học, nhu cầu và chi phí phù hợp là điều cha mẹ cần phải chú ý. Không nên vì quá đầu tư cho con thuê gia sư giáo viên với chi phí cao mà để phải gánh tiền nhiều áp lực lại đặt lên cha mẹ.

========================================

Hãy để vấn đề tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà của các bậc phụ huynh cho Gia Sư Đức Minh lo. Trung tâm gia sư Đức Minh Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn gia sư, cung cấp dịch vụ gia sư cho hàng ngàn học sinh và phụ huynh. Gia sư Đức Minh tin tưởng rằng mình sẽ là địa chỉ uy tín và đảm bảo tìm được gia sư giỏi phù hợp đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh và học sinh

Gia Sư Đức Minh với đội ngũ gia sư giỏi ở nhiều môn học: Gia sư môn toán, gia sư môn Văn, gia sư môn tiếng Anh, gia sư môn Hóa, gia sư môn Lý và gia sư tại nhiều khu vực khác nhau ở Hà Nội: Gia sư Quận Hoàn Kiếm, gia sư quận Hai Bà Trưng, gia sư Quận Long Biên, gia sư huyện Gia Lâm, gia sư quận Cầu Giấy, gia sư quận Ba Đình, gia sư quận Đống Đa, gia sư Huyện Từ Liêm….

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH – GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (Hoặc Số 33, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy)

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.co

Thong ke