Lợi ích của việc thuê gia sư học nhóm tại nhà cho con

Bên cạnh hình thức dạy tại trung tâm, gia sư tại nhà, rất nhiều các trung tâm gia sư đã cung cấp dịch vụ học nhóm tại nhà. Học nhóm tại nhà với gia sư đã không còn xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên bởi rất nhiều lợi ích thiết thực khác nhau như tiết kiệm thời gian, chi phí học mà hiệu quả tốt. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ học nhóm tại nhà cùng gia sư có lợi ích như thế nào nhé!

Lợi ích từ việc học nhóm tại nhà

Hình thức học nhóm tại nhà khá được ưa chuộng với học sinh và phụ huynh.

tìm gia sư học nhóm tại nhà

Chất lượng với lớp học ít người, tiết kiệm thời gian

Thay vì phải chen chúc trong các lớp trung tâm nóng nực, tốn thời gian đi lại ngoài đường bụi bặm, lớp học thì đông đúc ngồi khá là xa so với bảng viết. Nhiều học sinh sau khi đi học từ trung tâm trở về đều phờ phạc, mệt mỏi. Thêm nữa, do lớp học của trung tâm đông nên giáo viên sẽ đi lướt bài rất nhanh thậm chí không đợi các em hiểu, bởi trung tâm tâm, lò luyện thi chỉ mang tính chất đưa ra bài học để các em có cái mà tự học chứ không dùng định nghĩa “dạy” các em.

Bản thân tôi cũng là một học sinh đã chen chúc khá nhiều với các buổi học ở nhiều trung tâm, phải đến sớm để “giữ chỗ ngồi đầu” (với các lớp học mà đông học sinh). Nếu hôm nào có lỡ đến muộn thì chịu khó ngồi sau, thậm chí còn chẳng có ghế mà ngồi, chúng tôi được phát ghế nhựa và lấy cặp sách làm bàn viết rồi cứ thế hí hoáy viết bài. Bởi lẽ các trung tâm chẳng quan tâm đến việc học sinh như nào, họ chỉ cần biết số lượng học sinh đến là bao nhiêu để tính tiền theo buổi học mà thôi. Còn tụi học sinh thì chỉ biết chen nhau để học được các thầy cô giỏi và có tiếng. Thiết nghĩ nếu đầu tư cho con, tôi sẽ lựa chọn tìm gia sư học nhóm tại nhà.

Học nhóm tại nhà với buổi học ghép nhóm có từ 2-5 học sinh (tùy theo yêu cầu của phụ huynh), một lớp không quá đông để tránh việc gia sư không tập trung vào việc chỉ dạy cho từng em

học nhóm tại nhà

Học nhóm tại nhà tiết kiệm chi phí cho phụ huynh

Học nhóm tại nhà gia đình thường là tập hợp một nhóm học sinh nhỏ. Vì vậy chi phí học mà phụ huynh phải chi sẽ được tiết kiệm ít nhiều 30-50% so với hình thức gia sư kèm một học sinh.

Học nhóm tại nhà giúp con dễ hòa đồng bạn, có một môi trường học tập cạnh tranh

Các bạn học sinh thường là nhóm bạn trong cùng lớp hay cha mẹ có quen biết nhau nên sẽ dễ dàng trong việc giúp đỡ, thân thiết hơn. Học nhóm tại nhà còn giúp tăng tính cạnh tranh, giúp các con có động lực trong việc học

Giúp cha mẹ kiểm soát trình độ học của con, theo sát cách dạy của gia sư dạy tại nhà

Vì lớp học diễn ra tại nhà nên các cha mẹ có thể quan sát buổi học của gia sư với con và các bạn của con. Từ đó, các cha mẹ có thể biết được khả năng học tập, thái độ học tập của con như thế nào.

Học nhóm tại nhà hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con với mức chi phí rẻ hơn mà vẫn mang lại hiệu quả giảng dạy tối ưu. Tìm gia sư dạy kèm học nhóm tại nhà cho con ở Hà Nội với gia sư Đức Minh.

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tiếng nhật tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ. 

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

Thong ke