Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa hữu ích

Hóa học là một trong những môn học thường nằm trong chương trình thi của kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Đây cũng là môn học khó với những đặc trưng riêng vì thế gia sư Đức Minh tin chắc những kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa mà các giáo viên giỏi của chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa hữu ích


Đặc điểm khi ôn thi môn hóa học

Hóa học là một trong những môn khó đối với rất nhiều học sinh. Đây là môn học khô khan không chỉ có các công thức phương trình như toán học mà còn liên quan đến các thí nghiệm, phản ứng…

Rất nhiều học sinh đau đầu trước khối lượng kiến thức khổng lồ của nó. Hóa học THPT có hai phần chính là hóa vô cơ và hóa hữu cơ. Cái khó là một số kiến thức các bạn đã được học từ  lớp 11 nên rất dễ quên.  Để học tốt môn hóa các hạn cần biết về hóa tính và cách điều chế các chất. Nếu thật sự không biết cách học, cách xâu chuỗi và ghi nhớ bạn khó có thể học tốt môn này.

Đó là chưa nói tới để bước chân được vào đại học mục tiêu của bạn không chỉ là điểm trung bình mà còn phải là điểm cao trong kỳ thi vì thế áp lực học tập lại càng cao. Thế nhưng, chăm chỉ thôi chưa đủ mà cần phải có phương pháp. Đó là lý do các bạn cần có cho mình một gia sư dạy kèm môn hóa. 
 

Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa hữu ích

Hóa học không chỉ đòi hỏi học sinh nỗ lực mà gia sư cũng phải có kinh nghiệm và phương pháp. Các gia sư cần:

- Giúp các em ôn luyện để nắm được kiến thức tổng thể từ lớp 11, hệ thống lại các bài học để vận dụng vào các bài tập.

- Nội dung đề thi luôn bám sát chương trình học ở trường nên gia sư cần giúp các em nắm chắc kiến thức trong đó trước khi đọc sách tham khảo.

- Phần hóa hữu cơ để giúp các em dễ nhớ tính chất thì cần xoáy sâu cho các em về cấu tạo của hợp chất. 

- Cho các em làm bài tập từng vấn đề để ghi nhớ và rút kinh nghiệm.

Với học sinh cần chú ý: Học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó. Ngay khi học lý thuyết các em cần thực hành bài tập để nhớ. Ngoài ra các em cần học một cách hệ thống.
 

Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa hiệu quả

 

Các lỗi phổ biến mà các em hay mắc phải 

- Nhầm lẫn tên gọi các chất.

- Nhầm lẫn các khái niệm.

- Chủ quan khi viết các phương trình phản ứng.

- Tính toán chưa chính xác về số mol phản ứng, khối lượng, thể tích..

- Chưa xác định đúng các chất tham gia, chất tạo thành...

- Áp dụng sai công thức
 

Môn hóa khó mà không khó nếu các em được hướng dẫn và có phương pháp vì thế tìm gia sư luyện thi đại học môn hóa cần tìm gia sư tốt, có chuyên môn vững chắc. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Đức Minh ngay hôm nay bạn nhé!! 

Chúng tôi có đội ngũ các giáo viên dạy giỏi hóa đến từ các trường THPT cũng như các sinh viên có thành tích môn hóa cao trong các kỳ thi. Gia sư ôn thi Đại học môn hóa tại nhà của trung tâm gia sư Đức Minh đều được đào tạo, có kinh nghiệm dạy học và tân tâm, chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tự tin vượt qua kì thi thật dễ dàng!
 

Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa tốt

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke