Học nhóm tại nhà

 DẠY NHÓM TẠI NHÀ


Ngoài hình thức gia sư tại nhà 1 kèm 1, công ty chúng tôi liên tục tổ chức các lớp dạy nhóm học sinh tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng của học sinh trên địa bàn Hà Nội. Học nhóm tại gia đình áp dụng cho các đối tượng là học sinh cùng lớp, có mục đích học tập giống nhau, luyện thi tốt nghiệp, đại học.
Việc tổ chức lớp học nhóm thế nào để có được hiệu quả cao cần xem xét nhiều yếu tố khía cạnh từ học sinh và gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài khía cạnh nổi bật của việc học nhóm tại nhà để gia đình tham khảo:1. Lợi ích của học nhóm tại nhà:

  • Học sinh không bị nhồi nhét vào lớp học tập trung đông đúc, nóng bức  ngột ngạt  trong mỗi mùa thi,  mỗi lớp học có tới vài trăm học sinh  theo học.
  • Phụ huynh có thể theo dõi được việc học tập hàng ngày, cũng như trao đổi trực tiếp với giáo viên giảng dạy của gia sư tại hà nội với con cái mình.
  • Học sinh không phải đi lại xa, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Học cùng bạn, sẽ giúp học sinh đỡ bị chán nản, hơn nữa việc cạnh tranh cũng giúp học sinh biết lực học hiện tại so với bạn bè để phấn đấu tốt hơn.
  • Học nhóm sẽ giúp giảm học phí đáng kể khoảng 30% - 50% so với học một mình

2. Tổ chức lớp học nhóm thế nào?

  • Quy mô: Lớp học tại nhà đảm bảo từ 2-5 học sinh, diện tích khoảng 15 (m2) có bảng  viết và ghế ngồi cho 5 học sinh                                                                         

  • Số lượng học sinh khoảng từ 2 đến 5 học sinh, có học lực ngang nhau cùng cấp học và mục đích học.

3. Quản lý lớp học nhóm

Việc sắp xếp giáo viên giảng dạy, giáo án phù hợp sẽ được công ty thực hiện thông qua những yêu cầu của gia đình và theo đánh giá chuyên môn của chúng tôi.

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của từng học sinh, lấy đó làm căn cứ để có những cải tiến và thay đổi phù hợp nhất.
 


ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ DẠY NHÓM TẠI NHÀ

Cách 1:  Gọi điện thoại trực tiếp tới văn phòng:

ĐT: (04) 66 52 43 48             Hotline: 0913 876 686  -  0965 876 686

Cách 2:  Đăng kí tại đây: Click here

Thong ke