Giới thiệu sách: Bộ sách phát triển tư duy cho trẻ dưới 6 tuổi

Để con bạn tự do phát triển và trưởng thành tự nhiên, chăm sóc con đầy đủ với các thứ thiết yếu như ăn, mặc, dụng cụ học tập. Tự do phát triển nghĩa là để con vui chơi với thiên nhiên, tự tìm tòi thế giới mới thay vì bắt con ngày đêm ngồi trên bàn học. Tuy nhiên, trí não của trẻ lại tăng lên theo độ tuổi. Trẻ luôn tò mò tìm tỏi về thế giới, về mọi thứ quanh trẻ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một bộ sách giúp con phát triển tư duy đang là xu hướng của các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi mẫu giáo.

Sách bé tập tô màu

Đây là phương pháp vừa học mà vừa chơi, tạo hứng thú cho trẻ. Tô màu giúp trẻ phát triển tư duy hình ảnh, màu sắc, khả năng quan sát và đôi tay khéo léo, đồng thời rèn cả tính kiên nhẫn nữa. Trẻ quan sát sự vật xung quanh ghi nhớ sự vật, để rồi khi vào một bức tranh không màu, bé vẫn biết cách bóc tách hình ảnh để tô màu cho đúng và chuẩn xác nhất. Đơn giản như việc trẻ tô lá cây màu xanh, thân cây màu nâu, đám mây màu xanh dương, cỏ màu xanh non.

sách bé tập tô màu

Bộ sách 200 miếng dán bóc thông minh

Bộ sách phù hợp cho trẻ từ 2-6

Trẻ sẽ phát triển tư duy thông qua trò chơi bóc dán, nhận biết được các loại động vật, phương tiện giao thông hay phân biệt màu sắc, con số, hình dạng…

sách 200 miếng dán thông minh

Nên giới rằng trẻ dưới 6 tuổi tức trẻ mới đang ở ngưỡng trước khi bắt đầu vào một giai đoạn học tập có kỷ luật. Vì vậy, phụ huynh không thể ép con trẻ học tập các kiến thức bài vở nhiều, nhồi nhét một cách máy móc. Hãy cho con thử rèn luyện tư duy với các phương pháp vừa học vừa chơi. Thật tuyệt sao khi các bộ sách tư duy lại là điều chứa đựng hết những điều đó.

Bộ sách không những giúp kích thích não bộ, vận dụng đôi tay linh hoạt cho trẻ mà bộ sách còn bồi dưỡng phát triển tư trí tuệ, tình cảm và khả năng sáng tạo không giới hạn của trẻ (phát triển IQ, EQ, CQ)

Đặc điểm thu hút của các bộ sách này là hình ảnh bắt mắt, màu sắc nổi bật, tranh vẽ theo dạng hoạt hình.

Bộ sách Lift-the-flap: Lật mở khám phá

Một hình thứ sách tranh khá mới mẻ, giúp trẻ nhanh chóng ghi nhớ, tăng khả năng tưởng tượng nhờ vào các hình ảnh chân thực của mỗi miếng lật mở 2D.

sách lật mở phát triển tư duy bé

Bộ sách này là bản song ngữ Anh-Việt rất tốt cho việc tập đọc tiếng Việt lẫn tập đọc tiếng Anh ở trẻ. Mỗi cuốn sách không có quá nhiều trang nhưng mỗi trang lại có nhiều miếng nhỏ với các hình dạng khác nhau để trẻ tự lật mở và khám phá.

Phát triển tư duy cho trẻ mẫu giáo từ những cuốn sách tranh bổ ích sẽ giúp con bạn tiếp thi nhanh hơn, sáng tạo hơn, và hiểu rõ hơn về mọi thứ xung quanh bởi bản tính hiếu kỳ của mình.

Tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở Hà Nội chất lượng?

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ. 

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Thong ke