Giải pháp cho học sinh học yếu Vật lý THCS tại quận Thanh Xuân

Môn Vật lý được học từ lớp 6 với các mảng kiến thức khác nhau và gần như không có sự liên hệ về tính chất hay công thức. Do đó, muốn học tốt môn học này các em cần thực sự đam mê, nắm chắc lý thuyết, tính chất, bản chất, công thức của từng chương.

Để giúp con mình có thể học Vật lý tốt hơn, nhiều bậc phụ huynh ở quận Thanh Xuân đã liên lạc với Trung tâm Gia sư Đức Minh giúp tìm gia sư môn lý THCS.


Nguyên nhân khiến các em học yếu môn Vật lý

- Những tác động từ bên ngoài:

+ Quận Thanh Xuân có nền giáo dục rất phát triển với rất nhiều trường đại học nổi tiếng, uy tín trong nước như Học viện an ninh, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Bưu chính viễn thông,… vô hình đã tạo ra áp lực trong học tập cho các em.

+ Học sinh được học trong các trường THCS là trường điểm, trường chuẩn quốc gia cùng những giáo viên chuyên Lý có trình độ cao tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các em nhưng cũng dẫn đến sức cạnh tranh rất cao.

 

 

- Những tác động từ bên trong:

+ Vật lý là một học chuyên nghiên cứu, giải thích các hiện tượng tự nhiên trong đời sống hàng ngày do đó cần có trí tưởng tượng, sự thông minh và khả năng tính toán mới có thể tiếp thu tốt.

+ Môn học này có nhiều chương, hầu như giữa các chương lại không liên quan đến nhau và mỗi chương có vô số dạng bài tập. Vậy nên để học tốt Vật lý các em cần nắm vững lý thuyết, công thức để vận dụng vào giải bài tập.

Những điều trên sẽ không còn phải bận tâm nữa nếu như có một gia sư lý đồng hành cùng các em.
 

Gia sư Vật lý của Trung tâm Gia sư Đức Minh – sự lựa chọn hoàn hảo

- Trung tâm Gia sư Đức Minh đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư tại nhà cho các em học sinh THCS.

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư tại nhà môn lý hùng hậu có kiến thức, năng lực giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

- Được tư vấn tìm gia sư Vật lý miễn phí, chuyên nghiệp, minh bạch, dạy thử miễn phí.

- Có thể đổi gia sư trong suốt quá trình học nếu phụ huynh hoặc học sinh có nhu cầu.

- Giúp học sinh lấy lại kiến thức đã quên và theo kịp chương trình học trên lớp.

- Thường xuyên theo dõi, giám sát tiến bộ của học sinh và báo cáo đều đặn với phụ huynh.

- Có phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp với năng lực của từng em.

Trung tâm Gia sư Đức Minh tự tin sẽ làm các học sinh hài lòng về chất lượng học tập, độ uy tín cao và là người bạn đồng hành tin cậy nhất của phụ huynh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm được gia sư lý THCS khu vực quận Thanh Xuân. 

 

 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke