Gia sư uy tín là gì? Ở Hà Nội thì các Trung tâm gia sư nào uy tín?

Gia sư uy tín là gì? Ở Hà Nội thì các Trung tâm gia sư nào uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi của biết bao nhiêu bậc phụ huynh và biết bao giáo viên, sinh viên muốn làm gia sư để rèn luyện thêm kỹ năng, tăng thêm trải nghiệm và có thêm thu nhập.

Gia sư uy tín là gì? Tại sao cần uy tín?

Gia sư uy tín là những gia sư có chuyên môn giỏi, có bằng cấp hoặc giấy chứng nhận...được kiểm tra minh bạch, có phương pháp, kỹ năng giảng dạy tốt, có thể cam kết giúp cho học sinh tiến bộ và điều cần thiết nữa là có đạo đức tốt, thực sự tâm huyết, nhiệt tình với học sinh , đi dạy đúng giờ, tác phong chuẩn mực...

Các bạn đã từng đi gia sư chắc hiểu được một điều. Những gia đình cần gia sư nhà thì có điều kiện, nhà thì cũng khó khăn nhưng vẫn cố gắng vun đắp cho con cho cái... Phần lớn các học sinh cần gia sư cũng là các học sinh yếu, nghịch, hay mất tập trung hoặc các em cần ôn thi chuyên, thi học sinh giỏi... Do đó, nếu là giáo viên hay sinh viên đi Gia sư, các bạn sẽ thường xuyên đi lại, tiếp xúc với đủ các hoàn cảnh, các tình huống mà các bạn không lường trước được. Nếu không có đủ kiến thức và nhiệt huyết thì các bạn sẽ không thể nào theo sát, giúp đỡ được các em học sinh lâu dài... Vì vậy, các Giáo viên và sinh viên khi đi Gia sư cũng nên xây dựng uy tín cá nhân cho riêng bản thân mình. Điều này là rất cần thiết vì nó hướng con người và xã hội đến cái CHÂN - THIỆN - MỸ, để làm một gia sư uy tín bạn cần phải thường xuyên bồi đắp vì nếu sao nhãng thì tất cả những hình ảnh tốt đẹp mà bạn xây dựng sẽ vụn vỡ bất cứ lúc nào.

Gia sư uy tín là gì? Ở Hà Nội Trung tâm gia sư nào uy tín?

Trung tâm gia sư uy tín là gì? 

 • Trung tâm Gia sư uy tín là các trung tâm kiểm tra năng lực, phẩm chất của gia sư một cách kỹ lưỡng

 • Tuyển chọn, sát hạch khắt khe

 • Hướng dẫn, đào tạo Gia sư một cách tận tình, chuyên nghiệp

 • Trung tâm phải là một Công ty uy tín trong lĩnh vực Giáo dục, phải có liên kết và hợp tác với các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học trên khắp địa bàn thành phố.

 • Phải được quản lý bới các Thầy, cô giáo có chuyên môn và năng lực Quản lý Giáo dục tốt.

 • Trung tâm phải có thông tin rõ ràng: Địa chỉ thực; Website lớn, chuyên nghiệp; Fanpage facebook uy tín với nhiều lượt Like và đánh giá.

 • Tư vấn tận tình, chuyên sâu

 • Được học thử (Nếu hài lòng mới đồng ý cho dạy và trả phí) và cam kết tiến bộ.

 • Học phí hợp lý. Vì không thể tuyển chọn Gia sư chất lượng với mức học phí quá thấp được.

Trung tâm gia sư uy tín Đức Minh

Ở Hà Nội thì các Trung tâm gia sư nào uy tín?

Ở Hà Nội có các Trung tâm Gia sư uy tín như:

 • Gia sư Đức Minh

 • Gia sư Việt

 • Gia sư Bảo Châu

Và 1 số Trung tâm khác...

Song, bên cạnh đó có rất nhiều cá nhân mượn danh trung tâm, hoặc các Trung tâm không có website, không có địa chỉ thật... sau đó post lớp lên facebook để câu kéo, lừa gạt sự bỡ ngỡ của các Gia sư, đặc biệt là các em sinh viên năm nhất.

Do đó, khi các bạn Gia sư và quý Phụ huynh tìm Gia sư cho con, tìm lớp để dạy, cần cân nhắc kỹ lưỡng, kiểm tra thông tin rõ ràng rồi mới gửi gắm niềm tin, tránh để TIỀN MẤT, TẬT MANG.

Trung tâm Gia sư Đức Minh là đơn vị thuộc Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Đức Minh. Được thành lập năm 2003, đơn vị chúng tôi luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính để phát triển công ty. Với phương châm đó, qua gần 15 năm khẳng định và phát triển, Đức Minh đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những Trung tâm Gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke