Gia sư tại nhà Toán THCS giúp học sinh nâng cao kiến thức Toán học

Những yêu cầu về học tập của các em học sinh ngày càng tăng nên nhu cầu tìm gia sư tại nhà môn Toán cấp 2 cũng có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây.

Trung tâm gia sư Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức Toán học THCS với đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm trên khắp các quận, huyện của Thành phố Hà Nội.

 


Đội ngũ gia sư Toán cấp 2 của Trung tâm gia sư Đức Minh là những ai?

- Đội ngũ gia sư Giáo viên là các thầy cô giáo dạy Toán có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình với học sinh, đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT, các trường chuyên, các trung tâm luyện thi,... của Hà Nội.

- Đội ngũ gia sư sinh viên là những sinh viên xuất sắc, có điểm thi Đại học môn Toán từ 8,5 trở lên, có kinh nghiệm đi dạy gia sư và đã trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm đến từ trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội,...


Gia sư Toán THCS của Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ giúp con bạn những gì?

- Nắm vững kiến thức cơ bản của môn Toán cấp 2: Kiến thức môn Toán bậc THCS tương đối nặng, đòi hỏi các em học sinh phải nắm chắc kiến thức nền cùng thái độ học tập chăm chỉ, kiên trì. Dù giỏi đến mấy nhưng cũng có lúc các em vướng phải những thắc mắc cần tháo gỡ. Lúc này, gia sư môn Toán THCS của Đức Minh sẽ giúp các em giải đáp mọi điều.

- Củng cố, nâng cao kiến thức Toán học THCS: Môn Toán cấp 2 là nền tảng quan trọng để học giỏi Toán cấp 3. Do đó, ngay từ lớp 6, các em phải thật chuyên tâm học Toán. Đội ngũ gia sư Toán của Đức Minh sẽ giúp các em tiếp cận với kiến thức Toán nhanh nhất, đồng thời hệ thống lại các kiến thức đã học giúp các em củng cố, nâng cao kiến thức.

 

 

- Tự tin vượt qua các kỳ thi học kỳ, thi chuyển cấp, học tốt các môn khoa học tự nhiên khác: Gia sư giỏi Toán sẽ giúp các em rèn luyện, nâng cao để tự tin đối mặt với các kì thi thường niên như thi học kì, thi học sinh giỏi hay thi chuyển lên cấp 3. Ngoài ra, môn Toán có rất nhiều ứng dụng đến các môn Lý, Hoá, Sinh,... Vì vậy học tốt môn Toán là tiền đề để các em học tốt các môn học khác.


Trung tâm gia sư Đức Minh luôn có đội ngũ gia sư giỏi Toán, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của gia đình. Quý phụ huynh nếu muốn tìm gia sư uy tín cho con tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke