Gia sư tại nhà toán lớp 4 Quận Từ Liêm

Quận Từ Liêm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt: kinh tế, chính trị, thương mại, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Đồng nghĩa với đó là áp lực học tập của các em học sinh đều tăng tên đáng kể. Nhiều em tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường, học thêm tại nhà của giáo viên nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi. Nhằm giúp con em mình học tập một cách thuận lợi nhất, các bậc cha mẹ đã và đang tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con mình.


Có thể nói, lớp 4 là năm học khó và vất vả nhất của bậc tiểu học. Các em phải làm quen với nhiều kiến thức mới và khó của môn Toán như phân số, hỗn số, số thập phân, đổi đơn vị trong hệ SI về chiều dài, diện tích, thể tích, hình hộp tứ giác, đa giác,... Chủ yếu là giải bài toán có lời văn và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Các em cần phải học cách trình bày, tóm tắt và cuối cùng là giải bài thì mới có thể làm được các dạng toán trên.

Với lượng kiến thức như trên sẽ gây nên khó khăn cho việc tiếp thu bài của các con cũng như việc kèm cặp con của cha mẹ. Phụ huynh nên thuê gia sư toán lớp 4 là lựa chọn hợp lý nhất đảm bảo việc học tập của con cái.

Phụ huynh nên chọn trung tâm gia sư như thế nào?
- Cha mẹ cần tìm hiểu kĩ thông tin của các trung tâm gia sư uy tín thông qua việc tham khảo ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân tránh những rủi ro không đáng có (mất thời gian, tiền bạc nhưng không lựa chọn được gia sư phù hợp với yêu cầu của gia đình).
- Chọn trung tâm gia sư minh bạch có đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ cụ thể, nên tham khảo đánh giá của mọi người về trung tâm này.
- “Nhờ” Google tìm kiếm với các từ khóa: tìm gia sư toán lớp 4, trung tâm gia sư Quận Từ Liêm, gia sư uy tín,...


Khi cần tìm gia sư toán lớp 4 cho con, phụ huynh có thể liên hệ với Gia sư Đức Minh để được tư vấn, lựa chọn người dạy ưng ý nhất. Bởi đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn được tuyển chọn kĩ càng, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong và ngoài nước. Không những thế, đội ngũ gia sư Đức Minh còn đáp ứng được yêu cầu về phương pháp giảng dạy, kĩ năng sư phạm.


Chắc chắn với sự tận tâm, tận tụy của mình, gia sư sẽ giúp các em có phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề.

Gia sư Đức Minh luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý phụ huynh!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke