Gia sư nên tìm lớp dạy phù hợp với khả năng của bản thân

Gia sư cần chọn lớp phù hợp với khả năng của mình
Bạn là người hiểu rõ nhất trình độ của mình, vì vậy hãy nghĩ kĩ trước khi quyết định chọn lớp để dạy. Bạn cần nắm chắc kiến thức tránh tình trạng dạy dang dở không thể tiếp tục với lí do hổng kiến thức về sau.
Lựa chọn những môn học là thế mạnh của mình sẽ bộc lộ được tối đa tư duy và khả năng của bản thân và mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh. Gia sư hãy truyền đạt kinh nghiệm, những gì mình biết cho học sinh, giúp các em tránh được những lỗi dễ mắc phải.


Một điều cần lưu ý là bạn nên đăng kí nhiều môn học hơn khả năng mình có. Có những bạn học rất đều 3 môn theo bạn của mình nhưng lại rất rụt rè chỉ đăng ký dạy một môn các bạn giỏi nhất. Như thế cũng làm cho các bạn khó tìm được lớp dạy hơn người khác.
Đa số những học sinh có nhu cầu tìm gia sư là những học sinh có học lực đuối, không theo kịp chương trình học hoặc mức khá muốn phát huy khả năng tư duy của mình. Với những gì bạn nỗ lực, cố gắng chắc chắn bạn sẽ thừa khả năng để giảng dạy cho các em.
Ngay cả đối với những học sinh khá giỏi, bạn cũng có đủ khả năng để giảng dạy vì bạn đã làm chủ được kiến thức từ trước đó. Hãy truyền lại kinh nghiệm, kiến thức cho học trò của mình.


Tìm lớp dạy bằng các cách khác nhau:
- Tham gia các diễn đàn lớn (Làm cha mẹ, Web trẻ thơ,...) rồi vào phần góc học tập và để lại những thông tin cá nhân hay tham gia thảo luận, các bạn sẽ có cơ hội được phụ huynh biết đến và gọi điện mời giảng dạy.
- Đăng tin trên các trang rao vặt như Én bạc, Rồng bay, Vật giá,... cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội được phụ huynh gọi điện mời đến nhà dạy.
- Tham gia bình luận trên các fanpage, trang web gia sư uy tín cho phép để lại thông tin về gia sư. Khi đó, các bậc phụ huynh có thể tiếp cận được thông tin của bạn.


Việc tìm lớp dạy có thể mất nhiều thời gian vì bạn phải cạnh tranh với những gia sư hay trung tâm gia sư khác. Bạn cũng có thể tìm thông tin qua bạn bè, người thân để có lớp dạy ưng ý.
Bạn cũng có thể đến với Trung tâm Gia sư Đức Minh của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên viên. Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, các em học sinh và đội ngũ gia sư. 

Thong ke