Gia sư Hóa học THCS tại quận Từ Liêm

Lên lớp 8, các em học sinh được làm quen thêm môn Hóa học. Đây là một môn học mới nên nó gây không ít khó khăn cho các em. Có rất nhiều bậc phụ huynh khu vực quận Từ Liêm chia sẻ sự băn khoăn, lo lắng về việc học Hóa của con.

Các phụ huynh luôn cố gắng tạo điều kiện học tập tốt nhất với mong muốn con tiếp thu kiến thức Hóa học một cách bài bản, có hệ thống để tự tin đối diện với khó khăn trong mọi kì thi. Do đó, không có gì tốt hơn nếu như gia đình bạn có một gia sư tận tụy hết lòng theo sát và bồi dưỡng việc học Hóa cho các em.


Tại sao nên tìm gia sư tại nhà môn Hóa cho con?
- Học sinh lên lớp 8 bắt đầu được tiếp xúc với môn Hóa học nên có những trải nghiệm ban đầu khá mới mẻ nhưng lại vô cùng quan trọng vì đó chính là nền tảng cho việc học chuyên sâu ở cấp 3 và thi đại học sau này.
- Cha mẹ vì vấn đề công việc, gia đình mà đôi khi còn lơ là không quan tâm sát sao việc học Hóa của con được.
- Chương trình giáo dục ngày một đổi mới khiến cho việc dạy kèm Hóa của phụ huynh cho các con gặp rất nhiều khó khăn.
- Nếu phụ huynh không có định hướng và sự quan tâm đúng lúc với các con thì các con sẽ cảm thấy hụt hẫng, không biết mình phải học Hóa từ đâu, như thế nào, dần dần dẫn đến những tình huống tiêu cực không mong muốn, đặc biệt là ở lứa tuổi cấp 2 đang phát triển và đầy biến động về tâm lí như các con.
Chính vì vậy, tìm gia sư môn Hóa là một lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình.
 

Con bạn sẽ nhận được gì khi có gia sư dạy kèm tại nhà môn Hóa?
- Lấp các lỗ hổng kiến thức về môn Hóa.
- Chuẩn bị bài mới, làm bài tập về nhà, hiểu rõ và nắm chắc các tính chất hóa học, đặc tính hóa học của các chất, ứng dụng trong thực tế cuộc sống.
- Lấy lại kiến thức Hóa học cơ bản cho học sinh trung bình, yếu; bổ sung và nâng cao cho học sinh khá giỏi.


Tìm gia sư Hóa học ở đâu đảm bảo chất lượng giúp con học tập tốt hơn?
Phụ huynh có thể tham khảo thông tin về gia sư môn Hóa từ người thân hoặc trên mạng Internet. Nhưng để phân biệt được đâu là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để liên hệ?


Nhằm giúp các bậc phụ huynh yên tâm về việc học Hóa của con cái, Trung tâm Gia sư Đức Minh cung cấp đội ngũ gia sư chuyên Hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy ở khu vực quận Từ Liêm. Đến với chúng tôi, quý phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về phương pháp và lộ trình học tập cho con, và có thể đưa ra những yêu cầu hợp lí về gia sư theo ý của mình.

 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke