Gia sư Đức Minh tuyển dụng đội ngũ gia sư giỏi

Với mục đích phấn đấu để đầu tư, cải thiện chất lượng đội ngũ gia sư và đáp ứng nhu cầu hiện nay của phụ huynh học sinh, gia sư Đức Minh tuyển gia sư các lớp cấp 1, cấp 2 và học sinh chuẩn bị vào lớp 1.

Không như các trung tâm gia sư khác chạy theo số lượng, tuyển gia sư một cách ồ ạt, gia sư Đức Minh chỉ tuyển những gia sư giỏi, thật sự có năng lực, có tố chất của một người giáo viên.

 


Cách thức ứng tuyển gia sư Đức Minh

Nhiều bạn băn khoăn liệu trở thành gia sư của trung tâm gia sư Đức Minh có khó không?

Thực tế không quá khó nếu bạn muốn trở thành gia sư. Mặc dù chúng tôi luôn coi trọng công tác tuyển chọn nhưng đó là nguyên tắc đảm bảo chất lượng, đảm bảo các ứng viên nhận đúng lớp phù hợp với năng lực của mình.

Các bạn sinh viên, các giáo viên có thể đăng kí phỏng vấn trên trang tin trực tuyến của gia sư Đức Minh hoặc đến trực tiếp văn phòng của gia sư Đức Minh để nhận lịch phỏng vấn. Gia sư Đức Minh sẽ kiểm tra thông tin cá nhận và thành tích của bạn trong buổi phỏng vấn trực tiếp. Bên cạnh đó, các bài kiểm tra kiến thức, kiểm tra kĩ năng sư phạm đều được tiến hành để xác định bạn có khả năng trở thành thành viên của gia sư Đức Minh hay không.
 

Nếu vượt qua vòng tuyển chọn, khi đã nhận lớp phù hợp bạn cần mang theo CMT, hồ sơ, bẳng điểm, các giấy khen (nếu có). Mặc dù qua những bài kiểm tra tuyển dụng chặt chẽ nhưng các bạn không phải lo lắng nhiều vì nó không quá khó nếu như bạn có năng lực tốt.

 


Làm sao để đồng hành lâu dài cùng gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh là đơn vị uy tín và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi không bị hạn chế về lớp học. Các bạn có thể yên tâm để cộng tác lâu dài cùng chúng tôi.

Quan tâm đến chất lượng đào tạo, vì vậy gia sư Đức Minh luôn theo dõi sát sao công tác dạy học của gia sư sau khi đã nhận lớp. Nếu phụ huynh có những phản hồi tích cực về gia sư thì chúng tôi sẽ xem xét để bạn tham gia vào đội ngũ gia sư chất lượng cao. 

Tuy nhiên để được gia sư Đức Minh công nhận năng lực của mình, các gia sư phải rèn luyện, học hỏi nhiều hơn về kiến thức, kĩ năng sư phạm, phải biết sáng tạo và thật sự tâm huyết với nghề.

Trong những tiêu chí của gia sư Đức Minh yêu cầu, các ứng viên ứng tuyển gia sư phải là những sinh viên, giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy. Chính vì vậy, nếu cảm thấy mình thật sự phù hợp, hãy tham gia vào đội ngũ gia sư cấp 1, gia sư cấp 2 và gia sư chuẩn bị vào lớp 1 của chúng tôi. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke