Gia sư Đức Minh tuyển dụng gia sư dạy cấp 3, ôn thi đại học ở Hà Nội

Trong 3 năm học ở Trung học Phổ thông (cấp 3) là khoảng thời gian quan trọng để các em học sinh có những bước nhảy về thành tích, cũng như rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp quan trọng.

Các em cần có sự nhận thức rõ về việc học, có kỹ năng xử lý nhiều dạng bài và tâm lý vững vàng đối mặt với áp lực học tập và khối lượng kiến thức khổng lồ. 

Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã quyết định tìm gia sư dạy kèm tại nhà để cải thiện kết quả học tập cho con. 

 

 

Đăng ký làm gia sư dạy kèm cấp 3, gia sư ôn thi đại học chất lượng ở đâu tốt?

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cấp 3, gia sư ôn thi đại học của các phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội rất lớn. Mặc dù số lượng trung tâm gia sư nhiều nhưng có khá nhiều trung tâm không đủ uy tín và không đạt chất lượng. 

Gia sư Đức Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh luôn hết lòng để mang lại chất lượng dạy học tốt nhất. Hiện nay, gia sư Đức Minh đang cần tuyển thêm gia sư cấp 3 tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh.

 

Những yêu cầu của một gia sư cấp 3  tại Gia sư Đức Minh

Nếu bạn muốn đầu quân vào đội ngũ gia sư Đức Minh, bạn phải là những giáo viên, sinh viên giỏi. Là sinh viên phải có thành tích học tập tốt. Điều quan trọng là bạn phải vượt qua được khâu kiểm duyệt chặt chẽ của gia sư Đức Minh. 

Đối với trung tâm uy tín chất lượng như gia sư Đức Minh, chúng tôi ưu tiên những người có kinh nghiệm trong dạy kèm tại nhà từ lớp 10 đến lớp 12, ôn thi đại học có hiệu quả tốt. 

Nếu bạn có khả năng ôn thi các học sinh vào đội tuyển học sinh giỏi các cấp là một lợi thế. Nếu là giáo viên phải có các thành tích trong công tác giảng dạy, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm vững chắc.

 

 

Gia sư cấp 3 giỏi phải đảm bảo dạy học có chất lượng. Có thể dạy cho học sinh chưa nắm vững kiến thức, củng cố lượng kiến thức trong sách giáo khoa, hoặc ôn luyện cho các em có nhu cầu nâng cao kiến thức, các học sinh sắp bước vào những kì thi quan trọng. Muốn dạy học có hiệu quả, điều quan trọng là gia sư phải tạo được sự hứng thú cho học sinh của mình, tạo tâm lý thoải mái và sự tự tin cho các em trong mỗi bài học.

Nếu bạn có năng lực, hãy về với đội ngũ gia sư cấp 3 của Trung tâm gia sư Đức Minh. Chúng tôi sẵn sàng cho các bạn cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke