Gia sư Đức Minh – Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà nội

Gia sư hiện nay đang là một ngành nghề cực hot, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống hàng ngày. Để tìm kiếm những lớp dạy, trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều để cung cấp dịch vụ cho nhu cầu của sinh viên và lượng học sinh đông đảo đang ngày một gia tăng.

 

Thế nhưng, hiện tượng trung tâm gia sư lừa đảo hiện nay đang ngày càng gay gắt, ngoài những trung tâm đã gây dựng được danh tiếng thì không ít những trung tâm gia sư lợi dụng thương hiệu để làm nhũng nhiễu. Cùng chúng tôi điểm danh những trung tâm gia sư uy tín tại Hà nội để “tỏ đường rõ lối nhé”.

Nói đến những trung tâm gia sư uy tín tại Hà nội, chúng ta không thể không kể đến những trung tâm nổi tiếng như: trung tâm gia sư việt, trung tâm Đức Minh,  trung tâm gia sư trí tuệ 24h...

 

Hiện tượng trung tâm gia sư lừa đảo

 

 

Lợi dụng sự không hiểu biết của sinh viên

Lợi dụng sự ngây ngô của đại đa số sinh viên còn đang đi học muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí cho cuộc sống, nhiều trung tâm gia sư đã sử dụng các biện pháp khác nhau để lừa đảo, lừa gạt công sức, tiền bạc của sinh viên.

Tới một trung tâm gia sư, thủ tục không thể thiếu trước khi được nhận lớp để dạy là ký một bản hợp đồng làm việc, điều quan trọng là hợp đồng đó sẽ cực kì bất lợi cho phía người đăng kí dạy.

 

Ví dụ: Một điều luật mà hầu hết trong hợp đồng lừa đảo nào cũng sẽ có

 

“Khi đăng ký thăm gia phải đóng trước 40% hay 50%  tiền lương một tháng (khoảng 400 ngàn) mà sinh viên nhận được. Nếu không tìm được lớp phù hợp, trung tâm chỉ trả lại 40% giá trị hợp đồng đã ký.”

Gia sư Đức Minh 1
Ảnh : Trung tâm gia sư Đức Minh

Chưa được đào tạo bài bản, chưa có kinh nghiệm trong việc này lại quá ham muốn kiếm tiền ở những sinh viên, chính họ đã bỏ ra một khoảng tiền để có được một công việc phù hợp và có thể giúp đỡ gia đình. Nhưng thực tế thì không dễ dàng như vậy, những trung tâm gia sư có dấu hiệu lừa đảo tìm mọi cách để những người đăng ký phải tự nguyện bỏ hợp đồng và chi phí đã đóng. Và cứ thế, những sinh viên ngây thơ đã mất tiền như vậy.

Cho người giả làm phụ huynh để moi tiền người đăng ký

Nhiều trung tâm ma không những lợi dụng những thương hiệu uy tín, mà còn cho người giả làm phụ huynh để moi tiền của người đăng ký. Khi thủ đoạn lợi dụng sự hiểu biết không thành, họ thường cho người giả làm phụ huynh, cho bạn nhận lớp thành công rồi dựng lên những câu chuyện về chuyên môn của bạn, khiến phụ huynh không đồng tình với bạn.

Trung tâm gia sư Đức Minh 2
Ảnh: Trung tâm gia sư Đức Minh

Và thế là, bạn chưa kịp biết học sinh của mình như thế nào, chưa kịp dạy 1 buổi nào đã lập tức bị khách hàng từ chối. Và toàn bộ trách nhiệm hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn không những không thể lấy lại số tiền đặt cọc hợp đồng của bạn mà còn bị dọa phạt thêm. Chỉ dựa vào vài mánh khóe tâm lý, những trung tâm giả này đã lừa bạn thành công.

 

Trung tâm gia sư Đức Minh

 

Đức Minh là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục và Đào Tạo. Được thành lập năm 2003, đơn vị chúng tôi luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính để phát triển công ty. Với phương châm đó, qua gần 15 năm khẳng định và phát triển, Đức Minh đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những Công ty Giáo Dục và Đào Tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với lĩnh vực hoạt động phong phú, Đức Minh cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho học sinh, tổ chức luyện thi đại học với chất lượng tiên tiến do các giảng viên hàng đầu trực tiếp giảng dạy, bổ sung các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp và đưa ra các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, công chứng.

 

Trung tâm gia sư Đức Minh
Trung tâm gia sư Đức Minh - trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà nội

Chỉ trong vài năm Đức Minh đã có thể đứng vững trên con đường trở thành một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và vươn ra thị trường trên toàn thế giới.

Để đạt được thành tựu và uy tín như ngày hôm nay thật sự không thể không kể đến sự đóng góp của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Qua gần 15 năm hoạt động, Đức Minh đã gặt hái được nhiều thành tựu, được nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước khen ngợi. Chung sức đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng và cống hiến cho sự phát triển của nghành Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.


Liên hệ đăng ký tìm gia sư tại Gia Sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỨC MINH

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

 

Thong ke