Gia sư Đức Minh – địa chỉ tin cậy cho sinh viên, giáo viên muốn dạy kèm cấp 2

Rất nhiều sinh viên, giáo viên lựa chọn gia sư là công việc làm thêm của mình. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra lo ngại về uy tín và độ tin cậy của các trung tâm gia sư hiện nay. Thực tế cho thấy nhiều bạn sinh viên đã bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư cho công việc này và phải chịu mất trắng dưới những chiêu trò lừa đảo của nhiều trung tâm gia sư.

Các bạn sinh viên và các thầy cô không cần phải quá lo lắng vì nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ tìm được trung tâm gia sư uy tín. Trung tâm gia sư chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong nghề luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn nhận lớp và trở thành thành viên của gia đình gia sư Đức Minh. Hiện nay, gia sư Đức Minh đang tuyển dụng gia sư cấp 2 dạy giỏi.
 

 

Gia sư cấp 2 và những điều cần lưu ý

Gia sư cấp 2 có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thuận lợi ở lượng kiến thức không quá phức tạp, dễ hệ thống. Nhưng khó khăn vì học sinh cấp 2 là lứa tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi dẫn đến nhiều em chán học, lười học và bướng bỉnh. Song nếu cố gắng thì gia sư cấp 2 là một công việc vô cùng thú vị đấy nhé!

- Gia sư phải có kiến thức vững chắc. Đó là lưu ý đầu tiên, tùy vào mức học của học sinh mà bạn có những bài giảng thích hợp. Đừng nghĩ rằng kiến thức cấp 2 đơn giản, vì đối với nhiều học sinh giỏi muốn gia sư dạy kèm dạy bài nâng cao kiến thức thì bạn phải đảm bảo được điều này. Nếu không nắm chắc kiến thức làm sao bạn dạy học cho các em.

- Gia sư phải có chuyên môn về sư phạm. Riêng gia sư cấp 2 hơn bao giờ hết sẽ cần những gia sư tâm lý, có nghiệp vụ sư phạm và kĩ năng ứng xử khéo léo. Nếu bạn gặp học sinh cá biệt, học sinh phá phách nghịch ngợm thì lại càng phải đủ bản lĩnh và khéo léo để rèn luyện cho các em. Đặc điểm của một gia sư cấp 2 là “mềm nắn rắn buông”, hiểu tâm lý của trẻ và tạo được tâm lý thoải mái, giúp các em say sưa với việc học.

- Ý thức cao trong nghề là một trong những tiêu chí mà gia sư Đức Minh yêu cầu ở gia sư cấp 2. Làm gia sư bạn phải tuân thủ đúng thời gian, yêu cầu của trung tâm gia sư. Bất cứ công việc nào cũng vậy và gia sư không ngoại lệ, hãy thể hiện là một người có say mê và trách nhiệm cao trong công việc.

- Một yêu cầu nữa đối với gia sư cấp 2 của Đức Minh là bạn phải có tình yêu nghề yêu học trò, luôn chủ động học hỏi để giúp học sinh tiến bộ.

 

 

Gia sư Đức Minh – địa chỉ tin cậy cho sinh viên, giáo viên muốn dạy kèm cấp 2

Từ hôm nay, bạn có thể về với ngôi nhà của gia sư Đức Minh, trở thành gia sư cấp 2 dạy giỏi, được làm công việc ý nghĩa. 

Tại Đức Minh, các bạn sinh viên cũng như các thầy cô sẽ được hỗ trợ tốt nhất để tìm được lớp dạy phù hợp với mình. Vừa có thể tiếp tục đam mê dạy học, yêu trẻ - vừa có thêm thu nhập ổn định. Trong quá trình dạy học, nếu cần tư vấn và trợ giúp về nghiệp vụ Đức Minh luôn ở bên bạn sẵn sàng lắng nghe.

Hãy đăng kí tham gia phỏng vấn trực tuyến hoặc đến văn phòng trực tiếp đăng kí phỏng vấn của trung tâm gia sư Đức Minh nhé!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke