Gia sư đánh vần giỏi cho con chuẩn bị vào lớp 1 ở quận Tây Hồ

Nhiều người vẫn khăng khăng giữ quan niệm không nên cho con học trước khi bước vào lớp 1. Đó là một quan niệm cực kì sai lầm. Thực tế đã chứng minh nhiều ông bố, bà mẹ đã phải bàng hoàng, hoảng hốt khi con bỡ ngỡ bước vào lớp 1 và không thể đánh vần, không biết mặt chữ, trong khi các bạn bè khác đã thành thạo hơn vì được luyện tập trước.


Dạy đánh vần cho trẻ là cung cấp hành trang cho con bạn bước vào ngôi trường tiểu học một cách tự tin và kiêu hãnh. Bậc tiểu học vô cùng quan trọng đối với trẻ, đặc biệt là chương trình lớp một. Nếu bạn để con mình lỡ một nhịp cũng đủ khiến trẻ chịu nhiều áp lực từ phía bạn bè, giáo viên. Chính vì vậy, bên cạnh việc rèn chữ, hãy cho con tập đánh vần tốt để bước vào lớp 1.

 

 

Gia sư dạy đánh vần vừa dạy kĩ năng, vừa làm bạn với con trẻ
 

Dạy trẻ những kĩ năng đánh vần là vô cùng quan trọng. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tiếp xúc với con chữ. Chính vì thế, người gia sư với nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm trong nghề sẽ định hướng cho trẻ học một cách đúng hướng.
Bên cạnh đó, gia sư sẽ như một người bạn đồng hành với con trẻ, là người hiểu được tính cách và những tâm tư của trẻ. Họ sẽ cùng sẻ chia để con bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình học tập.

Chính vì vậy, khi tìm một gia sư dạy đánh vần cho trẻ, phụ huynh cần trò chuyện với con, giới thiệu cho con nghe về người sẽ đồng hành cùng con trong các buổi học. Bố mẹ hãy là cầu nối tạo sự gần gũi, thân thiết giữa con nhỏ và gia sư. Thêm vào đó, hãy cho gia sư biết về tính cách và những “tật xấu” của con bạn, người gia sư sẽ tự biết cách để tiếp cận, tìm hiểu và dạy dỗ con bạn tốt nhất. Chỉ như thế, công việc dạy học đánh vần mới tạo được hiệu quả.


Trung tâm gia sư uy tín cung cấp gia sư dạy đánh vần giỏi tại quận Tây Hồ

Bạn sẽ không khó để tìm kiếm một trung tâm gia sư tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải tất cả các trung tâm gia sư hiện nay đều đảm bảo chất lượng đào tạo và cung cấp được  người dạy có uy tín, kinh nghiệm. Có nhiều bậc phụ huynh đã bỏ ra khoản tiền lớn với mong muốn tìm cho con một gia sư giỏi, tuy nhiên quá trình học tập của con không hề tiến triển tốt lên. Chính vì vậy, hãy là những ông bố, bà mẹ thông thái nhất, sáng suốt lựa chọn trung tâm gia sư uy tín cho con của mình.

 


Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên có chuyên môn sư phạm, kĩ năng trong nghề,  gia sư Đức Minh cam kết mang lại hiệu quả học đánh vần tốt nhất cho trẻ bước vào lớp 1. Hơn thế, chúng tôi luôn dựa trên nguyên tắc cởi mở, thân thiết, tạo gắn kết với các gia đình để cùng quan tâm, chia sẻ mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke