Đội ngũ gia sư dạy cấp 1 của gia sư Đức Minh tuyển thêm thành viên

Bạn là một sinh viên giỏi và có kinh nghiệm gia sư, bạn là một giáo viên trình độ chuyên môn cao, bạn đang mong muốn có một công việc kiếm thêm thu nhập. Hãy cùng gia sư Đức Minh thực hiện mong ước của mình. Gia sư Đức Minh còn nhiều vị trí gia sư dạy cấp 1 cần được bổ sung.

 

Gia sư Tiểu học, gia sư dạy cấp 1


Tại sao gia sư Đức Minh là lựa chọn của bạn?

Gia sư Đức Minh được thành lập từ năm 2003, trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành đã trở thành trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay, là lựa chọn của nhiều phụ huynh, học sinh và các bạn sinh viên có nhu cầu dạy kèm tại nhà.

Gia sư Đức Minh không chỉ lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm cơ sở mà còn luôn quan tâm đến đội ngũ gia sư, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để gia sư tìm kiếm lớp học thích hợp. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các bạn sinh viên khi đi làm, hỗ trợ kịp thời những gì cần thiết trong khả năng có thể để gia sư hoàn thành tốt công việc của mình.

Trung tâm gia sư Đức Minh nhiều năm qua hoạt động với một tinh thần cao. Chúng tôi không lựa chọn gia sư bừa bãi mà tuyển gia sư có sự chọn lọc. Trước khi trở thành gia sư, bạn phải trải qua những vòng kiểm tra về kiến thức và kĩ năng. Đặc biệt, gia sư cấp 1 còn được đào tạo, rèn luện một số kĩ năng sư phạm trước khi đi dạy kèm.

Một điều quan trọng mà các bạn có thể yên tâm ở gia sư Đức Minh là sự an toàn và tin cậy nhất. Chúng tôi đảm bảo là trung tâm uy tín, làm việc có khoa học, không lừa đảo, không gây khó dễ cho sinh viên.
 

 

Cơ hội gia nhập “gia sư chất lượng cao” của Đức Minh

Khi bạn đã là thành viên của gia sư Đức Minh, bạn phải tuân thủ những kỉ luật, yêu cầu được đưa ra. Quá trình dạy học bạn phải đảm bảo được chất lượng cho học sinh. Gia sư cấp 1 sẽ tiến hành hai buổi dạy thử cho các em học sinh đảm bảo sự tin tưởng và uy tín với khách hàng. 

Gia sư với chiến lược dạy học tốt nhất, giúp các em học sinh tiến bộ rõ rệt sẽ có cơ hội bước vào đội ngũ “gia sư thân thiết – gia sư chất lượng cao” của Đức Minh. Hãy luôn nhớ rằng chúng tôi sẽ giám sát việc dạy học của các bạn. Thông qua kết quả học tập của học sinh và những ý kiến phải hồi của phụ huynh chúng tôi sẽ đánh giá năng lực của bạn, xem xét bạn trở thành đội ngũ gia sư chất lượng cao và dành nhiều ưu tiên cho bạn!
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke