Cha mẹ nên biết điều này khi tìm gia sư tại nhà cho con môn Toán

Môn Toán là một trong ba môn học quan trọng yêu cầu sự chính xác, khả năng ghi nhớ và tư duy logic cao. Ở các lớp học thấp hơn như cấp tiểu học, các cha mẹ có thể dạy cho con mình làm bài. Tuy nhiên khi đến các kiến thức của lớp cao hơn, các cha mẹ đều nhận ra rằng, mình đã quá nhiều tuổi để mà dạy bọn trẻ. Các kiến thức trong sách giáo khoa đã thay đổi nhiều so với chương trình học của cha mẹ trước đây. Chương trình học Toán nặng hơn nhiều và các yêu cầu cao cũng tăng lên.

Các cha mẹ đều ngày ngày đi làm, tối về lại đưa con đi học thêm ở các trung tâm hay các lớp học dạy kèm tại nhà của các thầy cô giáo trong trường. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh chia sẻ rằng, họ thậm chí không có cả thời gian để đưa con đi học mỗi ngày. Bởi vậy, tìm gia sự dạy kèm môn Toán tại nhà trở thành nhu cầu không nhỏ của nhiều bậc phụ huynh học sinh. Vậy có những lưu ý gì khi tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn Toán cho con em mình mà các phụ huynh cần phải biết? Gia sư Đức Minh xin chia sẻ đến các quý phụ huynh kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để “gửi gắm” con em mình

Nhiều cha mẹ phụ huynh vì không tìm hiểu kỹ về các trung tâm gia sư uy tín mà “tiền mất tật mang”. Vì thấy chi phí rẻ, cái giá mà các trung tâm này đưa ra mà các bậc phụ huynh vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn. Hậu quả không những không thu về được kiến thức cho con em mình, lại còn khiến cho con có các tư tưởng học tập không đúng đắn, áp lực về tâm lý.

Xem thêm >>> Những tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín

tìm gia sư giỏi toán tại nhà

Tham khảo ý kiến về tìm gia sư toán với con trước

Nhiều bậc phụ huynh không quan tâm tới việc con trẻ của mình có muốn học hay không, nhiều khi bắt ép trẻ học tập sẽ chỉ gây phản tác dụng. Phụ huynh nên hỏi con và trao đổi với con các khó khăn trong việc học môn Toán từ đó định hướng cho con rằng gia sư môn toán sẽ giúp con giải quyết được vấn đề làm bài tập Toán, chia sẻ các cách làm bài và định hướng học toán về sau.

Sắp xếp lịch gia sư Toán tại nhà phù hợp với con

Không nên sắp lịch quá dày đặc hay vào các thời gian buổi tối. Một tuần chỉ nên từ 1-2 buổi gia sư Toán. Thời gian học thích hợp sẽ là vào buổi tối từ 7h30 – 9h. Thời gian học cho một buổi gia sư không nên quá dài chỉ từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng mà thôi. Có thể sắp xếp lịch học cho con vào cuối tuần. Tất nhiên về thời gian học, các cha mẹ nhớ rằng cần trao đổi với con trước trước để thống nhất thời gian gia sư môn Toán phù hợp và cân đối so với các môn học khác.

gia sư toán giỏi tại nhà

Lựa chọn tìm hiểu về gia sư giỏi môn Toán tại nhà

Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả và chất lượng của mỗi buổi học gia sư Toán tại nhà. Một gia sư giỏi Toán sẽ là người có đầu óc tư duy, tính toán định hướng các cách giải bài toán nhanh chóng mà chính xác cho con. Gia sư Toán giỏi sẽ là người tạo hứng thú trong học tập cho con. Môn toán từ xưa đã luôn là một môn học khô khan và khó nhằn, một người gia sư giỏi có thể biến cho những con số toán khô khan đó thành một bản nhạc giao hưởng dễ dàng vào đầu của bất cứ học sinh nào. Đây là kỹ năng truyền đạt kiến thức cần có của một gia sư giỏi Toán.

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi môn Toán dạy kèm tại nhà ở Hà Nội.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke