Kinh nghiệm thi Toán đạt điểm cao của gia sư luyện thi khối D

Ngày 01/02/2018
6 Lượi xem

Đối với các bạn học khối D thì môn Toán đúng là một thách thức lớn, vì hầu hết các bạn đều có thiên hướng học tốt môn Tiếng Anh và Văn học hơn. Vậy làm thế nào để học sinh khối D đạt điểm cao về môn toán trong kỳ thi. Sau đây là một vài kinh nghiệm Gia sư luyện thi môn Toán khối D chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn

Xem chi tiết

Bí quyết để cha mẹ có thể tự làm gia sư toán tiểu học cho con

Ngày 28/01/2018
5 Lượi xem

Bước vào cấp 1 là con đã bắt đầu phải học tập thật sự và nghiêm túc. Để giúp con có ý thức và động lực học tốt các môn học nhất là môn chính như môn toán cha mẹ nên dành thời gian để kèm cặp hướng dẫn con. Dưới đây gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để cha mẹ có thể tự biến mình thành gia sư toán tiểu học cho con nhé.

Xem chi tiết

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc vô cùng cần thiết

Ngày 25/01/2018
6 Lượi xem

Chỉ còn mấy tháng nữa là các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT. Những ngày ôn thi cuối cùng quả là vất vả với nhiều áp lực. Vậy làm sao để giai đoạn nước rút này các em ôn thi hiệu quả, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một số bí quyết nhé.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về đề thi THPT Quốc gia 2018

Ngày 24/01/2018
5 Lượi xem

Một mùa thi Đại học lại đang đến gần, các thí sinh luôn mong muốn được tiếp nhận các thông tin trong đợt tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhanh chóng nhất. Trong bài viết này, Trung tâm gia sư Đức Minh đem đến cho các bạn một số thông tin về đề thi năm nay.

Xem chi tiết

Có cần thiết tìm gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm cho con không?

Ngày 24/01/2018
4 Lượi xem

Nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con của các bậc phụ huynh hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên có một câu hỏi gây ra rất nhiều tranh cãi là: “Có cần thiết tìm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con không?”. Bởi vì, vấn đề nào cũng có hai mặt, việc tìm gia sư cho con học tiểu học cũng có mặt lợi, mặt hại. Vậy, trước khi quyết định thuê gia sư tiểu học cho con, cha mẹ hãy lưu ý một số điều mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ dưới đây.

Xem chi tiết

Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2018

Ngày 21/01/2018
11 Lượi xem

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến rất gần, các bạn thí sinh đang tích cực ôn luyện để đạt kết quả cao. Vậy với hình thức làm bài thi dạng trắc nghiệm ở môn Toán, môn Ngoại ngữ, bài thi Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên bạn đã biết cách làm bài thi hiệu quả chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ để bỏ túi những bí quyết dưới đây cho mình nhé!

Xem chi tiết

Tìm hiểu về khối H trong kỳ thi Đại học 2018

Ngày 19/01/2018
11 Lượi xem

Lựa chọn khối H là khối thi chính trong kỳ thi Đại học sắp tới là quyết định của nhiều bạn trẻ đam mê hội họa. Khối thi này đòi hỏi ở các bạn thí sinh sự rèn luyện bền bỉ, lâu dài, đặc biệt là môn Vẽ - môn thi cần được quan tâm hàng đầu.
Khối H gồm 3 môn là Ngữ Văn, Vẽ hình họa người và Vẽ trang trí màu.

Xem chi tiết

Vì sao nên có gia sư ôn thi đại học tại nhà thay vì đến lò luyện thi?

Ngày 16/01/2018
3 Lượi xem

Kì thi đại học được xem là kì thi mang tính chất quyết định trong cuộc đời của mỗi học sinh. Chính vì thế việc có một gia sư dạy kèm tại nhà trong thời điểm này là vô cùng cần thiết. Vì sao như vậy? Hãy cũng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Chinh phục khối D1 của kì thi THPT quốc gia như thế nào?

Ngày 16/01/2018
3 Lượi xem

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần nhưng có không ít học sinh chọn khối D1 là khối thi Đại học chính vẫn chưa nắm được cách học sao cho hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm gia sư Đức Minh với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi Đại học sẽ chia sẻ một số cách ôn thi Đại học khối D1 hiệu quả dưới đây để quý phụ huynh và các em cùng tham khảo.

Xem chi tiết

Chia sẻ bí quyết ôn thi Đại học cấp tốc

Ngày 14/01/2018
8 Lượi xem

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 đã bước vào giai đoạn gấp rút. Các bạn học sinh cần tích cực ôn tập và củng cố kiến thức cho kỳ thi quan trọng này. Cùng với những đổi mới của kỳ thi là khối lượng kiến thức rất nhiều đòi hỏi các em học sinh phải thật sự cố gắng, nỗ lực để có thể đạt được kết quả cao nhất.

Xem chi tiết

Luyện thi Đại học môn Ngữ văn với gia sư Đức Minh

Ngày 14/01/2018
5 Lượi xem

Ngữ văn là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia. Những kiến thức của môn học này thường rất dài, khó nhớ. Vậy học môn Ngữ văn như thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học sắp tới? Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ bí quyết để các em có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Xem chi tiết

Bí quyết tìm gia sư luyện thi Đại học môn Vật lý cho con tại Hà Nội

Ngày 14/01/2018
6 Lượi xem

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần và đây là kỳ thi cuối cùng trong suốt quãng đời học sinh, quyết định con đường tương lai sau này của các em. Vật lý là môn thi được không ít học sinh lựa chọn ngoài 3 môn thi bắt buộc Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Môn thi này đòi hỏi học sinh phải học rộng, hiểu bản chất và có kỹ năng tính toán nhanh mới có thể đem lại kết quả cao.

Xem chi tiết
Thong ke