Những lưu ý khi tìm gia sư hóa lớp 9 tại quận Hai Bà Trưng

Ngày 18/10/2017
3 Lượi xem

Hóa lớp 9 là môn học vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ là một phần trong chương trình thi lên THPT mà còn là tiền đề phục vụ chương trình hóa học của cấp 3. Chính bởi vậy, việc thuê gia sư giúp con học tốt môn học này là điều cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gia sư dạy hóa lớp 9 cho con được tốt nhất.

Xem chi tiết

Những lý do nên chọn tìm gia sư ở trung tâm

Ngày 18/10/2017
4 Lượi xem

Bạn hoặc người thân trong gia đình đang có nhu cầu tìm gia sư nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết phải tìm ở đâu. Vậy thì lời khuyên chân thành gửi đến bạn là hãy đến ngay một trung tâm gia sư. Tại sao ư? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem chi tiết

Tìm gia sư bằng cách nào tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Ngày 18/10/2017
3 Lượi xem

Tự hào là trung tâm gia sư đáng tin cậy nhất đối với các bậc phụ huynh, gia sư Đức Minh luôn cung cấp những gia sư giỏi nhất trên địa bàn Hà Nội. Vậy làm cách nào để bạn nhận được sự trợ giúp của trung tâm? Hãy ghi nhớ 4 cách sau:

Xem chi tiết

4 tiêu chí tìm gia sư dạy Toán cho con

Ngày 18/10/2017
4 Lượi xem

Điều gì là cơ sở để bạn quyết định chọn gia sư dạy Toán cho con? Hãy cùng điểm qua 4 tiêu chí dưới đây để chắc chắn rằng bạn đã có một quyết định đúng đắn nhé!

Xem chi tiết

Những lợi ích đặc biệt chỉ có khi gia sư tại nhà

Ngày 17/10/2017
5 Lượi xem

Gia sư tại nhà tiếp xúc trực tiếp với học sinh được đánh giá là phương pháp giảng dạy đem lại hiệu quả nhiều nhất. Tại sao? Hãy để gia sư Đức Minh lý giải cho bạn

Xem chi tiết

Định hướng kỹ năng chọn nghề nghiệp cho con em mình

Ngày 06/06/2017
23 Lượi xem

Chọn nghề là việc vô cùng quan trọng, là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu khi có con em chuẩn bị thi tốt nghiệp, ĐH.

Xem chi tiết

Dạy con nói lời Xin Lỗi

Ngày 05/06/2017
18 Lượi xem

Cha mẹ nên làm gì để giúp con hiểu, nhận lỗi khi làm việc gì đó không đúng?

Xem chi tiết

Con bị điểm kém cha mẹ nên làm gì

Ngày 05/06/2017
183 Lượi xem

Con bị điểm kém cha mẹ nên làm gì???

Xem chi tiết

3 lời khuyên nhỏ cho kết quả lớn năm học mới

Ngày 05/06/2017
16 Lượi xem

Hãy giúp con có những khởi đầu tốt trước khi vào năm học mới!
Nếu bạn đang có con học lớp 6, 10, 12 thì nên đọc nhé!

Xem chi tiết

Con Học Thế Nào Là Đủ

Ngày 05/06/2017
9 Lượi xem

Trong xã hội hiện đại khi con người có điều kiện hơn về kinh tế thì việc học của các con được đưa lên hàng đầu. Nhiều cha mẹ thúc ép con học bất kể thời gian nào mà không hề quan tâm đến tâm trạng và sức khỏe của con, cuộc sống của con lúc nào cũng xoay quanh học, ăn, ngủ... Làm tại trung tâm hơn 10 năm, tôi đã được nghe nhiều ý kiến của các bậc phụ huynh, nhiều tâm trạng dãi bày của các học sinh gọi đến. Vậy thực sự ép con học quá nhiều có phải là phương pháp giúp con đạt điểm số cao???
Gia Sư Đức Minh có đôi lời chia sẻ mong rằng các bậc phụ huynh sẽ hiểu con hơn

Xem chi tiết

Hành Trang cho con vào lớp 1

Ngày 05/06/2017
8 Lượi xem

Gia Sư Đức Minh có một bài viết sau hi vọng các một phần nào giúp quý phụ huynh lựa chọn cho con những kĩ năng, phương pháp cần thiết khi con bắt đầu vào lớp 1:

Xem chi tiết

Hãy Ôm Con Thường Xuyên Nhé

Ngày 05/06/2017
6 Lượi xem

Bạn đã bao giờ tin rằng trên đời này có một liều thuốc “ôm ấp”? Đó là phương thuốc diệu kỳ mang lại cả một thế giới tốt đẹp cho trẻ bởi sự lo lắng, e ngại, căng thẳng là một phần trong cuộc sống của trẻ. Chỉ cần một cái ôm của cha hoặc mẹ có thể làm giảm mạnh hàm lượng cortisol trong cơ thể bé, từ đó giúp giảm căng thẳng.

Xem chi tiết
Thong ke