Làm sao để giúp con bạn có kết quả thi Đại học tốt?

Ngày 14/01/2018
11 Lượi xem

Kỳ thi Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em học sinh. Và cha mẹ luôn là người ở bên động viên, đồng hành cùng các em trên con đường ấy. Để con đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học, các bậc phụ huynh cần lưu ý giúp các em chuẩn bị thật tốt về mọi mặt từ kiến thức đến tâm lý – sức khỏe. Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ một số điều dưới đây để cha mẹ cùng tham khảo.

Xem chi tiết

Chọn sách tham khảo lớp 12 cho con sao cho hợp lý

Ngày 10/01/2018
6 Lượi xem

Lớp 12 là lớp cuối cấp, thời điểm các em phải ôn luyện kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Vậy trong năm học có tính chất quyết định này cha mẹ phải mua sách tham khảo cho con như thế nào cho hợp lý. Cùng gia sư Đức Minh tìm câu trả lời nhé.

Xem chi tiết

Gửi đến các bậc phụ huynh đang tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ cho con

Ngày 05/01/2018
10 Lượi xem

Tìm gia sư dạy thêm tại nhà cho con hiện nay đang là một phương pháp đầu tư được nhiều phụ huynh lựa chọn. Các trung tâm luôn quảng cáo về các dịch vụ gia sư giá rẻ và uy tín, chất lượng tốt. Liệu có thật? Tôi không biết cái giá nó ra làm sao nhưng nên nhớ rằng: Cái gì cũng có cái giá của nó.

Xem chi tiết

Cho học sinh tiểu học sử dụng sách văn mẫu, nên hay không nên?

Ngày 29/12/2017
18 Lượi xem

Nhiều ý kiến phụ huynh và giáo viên cho rằng các con không nên áp dụng sách văn mẫu. Nhiều người lại cho rằng sử dụng văn mẫu sẽ giúp trẻ có thêm nhiều vốn từ để viết hơn. Vậy điều này là nên hay không nên?

Xem chi tiết

Giúp con học tốt hơn môn Toán tiểu học

Ngày 23/12/2017
6 Lượi xem

Môn Toán luôn là một trong những môn học chính và quan trọng nhất của tất cả các cấp học, đặc biệt là cấp tiểu học. Bởi lẽ, đây là giai đoạn tiền đề, chỉ khi học tốt Toán tiểu học thì các em mới có thể nắm vững kiến thức Toán ở những cấp học cao hơn.

Xem chi tiết

Nâng cao kiến thức Ngữ văn THCS cho con với gia sư tại nhà

Ngày 23/12/2017
7 Lượi xem

Ở bậc tiểu học, các em đã làm quen với môn Tiếng Việt và từ bậc THCS trở lên là môn Ngữ văn. Ngữ văn là một trong những môn học chính trong chương trình giáo dục, quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của các em. Đây cũng là môn chính trong các kỳ thi như thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi cao đẳng, đại học. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy hướng cho con em mình học tốt Ngữ văn ngay từ những năm cấp 2 bằng cách tìm một gia sư tại nhà phù hợp với con.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của gia sư môn Vật lý cấp 2

Ngày 23/12/2017
10 Lượi xem

Vật lý là một môn học quan trọng và tương đối khó trong chương trình cấp 2. Đối với một số học sinh, học tốt môn Lý là vấn đề nan giải. Do vậy, cha mẹ nên tìm một gia sư tại nhà môn Vật lý để giúp các em tìm được niềm đam mê trong học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem chi tiết

Cha mẹ lựa chọn thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con theo tiêu chí nào?

Ngày 19/12/2017
4 Lượi xem

Lựa chọn gia sư như nào để phù hợp với con mình không hề đơn giản. Bởi lẽ, không phải chỉ có gia sư giỏi nhất tốt nhất mới là phù hợp, gia sư cần có nhiều kiến thức khác ngoài sách vở mới có thể giúp các em, các con học tập tốt hơn. Dưới đây là những tiêu chí mà các bậc phụ huynh cần tham khảo khi lựa chọn gia sư cho con.

Xem chi tiết

Gia sư uy tín là gì? Ở Hà Nội thì các Trung tâm gia sư nào uy tín?

Ngày 18/12/2017
27 Lượi xem

Gia sư uy tín là gì? Ở Hà Nội thì các Trung tâm gia sư nào uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi của biết bao nhiêu bậc phụ huynh và biết bao giáo viên, sinh viên muốn làm gia sư để rèn luyện thêm kỹ năng, tăng thêm trải nghiệm và có thêm thu nhập.


Xem chi tiết

Dạy con tuổi teen - những điều cha mẹ cần biết

Ngày 17/12/2017
7 Lượi xem

Ở độ tuổi tiểu học con còn ngoan ngoãn, hoàn toàn nghe lời bố mẹ. Thế nhưng bước lên cấp 2, bước vào lứa tuổi teen trẻ bắt đầu ương bướng, lầm lì khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Dạy con tuổi teen cần cả một nghệ thuật. Cùng gia sư Đức Minh khám phá nhé.

Xem chi tiết

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang tạo áp lực quá lớn cho con

Ngày 17/12/2017
10 Lượi xem

Với việc tạo áp lực học tập và thành tích khiến cho số lượng học sinh bị rối loại tâm thần đang ngày càng gia tăng. Nhưng điều đáng nói đôi khi chính các bậc phụ huynh cũng không nhận ra mình đang tạo áp lực với con. Và sau đây gia sư Đức Minh sẽ nêu ra một vài dấu hiệu nhận biết để chúng ta tự nhìn nhận nhé.

Xem chi tiết

Không khó để giúp con học giỏi môn Toán tiểu học

Ngày 16/12/2017
6 Lượi xem

Trong chương trình giáo dục nói chung, chương trình tiểu học nói riêng thì môn Toán có vị trí vô cùng quan trọng. Bởi vậy, cha mẹ và thầy cô đều mong muốn con em mình học giỏi Toán là điều rất dễ hiểu.
Nhiều bậc phụ huynh đã tìm cách để giúp đỡ con mình cải thiện thành tích học môn Toán. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo những phương pháp trong bài viết dưới đây của gia sư Toán giỏi của Trung tâm gia sư Đức Minh để có được giải pháp tối ưu nhất.

Xem chi tiết
Thong ke