Ông già Noel và niềm tin phép màu trẻ thơ đêm giáng sinh

Ngày 06/12/2017
18 Lượi xem

Ông già Noel tồn tại để chắc chắn rằng tình yêu và lòng nhân ái có tồn tại. Ông già Noel luôn trong tạo hình một bộ râu dài bạc trắng, mặc một bộ quần áo đỏ mà vẫn không che nổi cái bụng phệ, cưỡi xe kéo tuần lộc trên bầu trời đêm và chui vào ống khói phát quà cho các đứa trẻ ngoan.

Xem chi tiết

Thú vị xung quanh ngày nhà giáo ở các nước

Ngày 22/11/2017
6 Lượi xem

20-11 là ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày tri ân thầy cô của toàn thế hệ học sinh, sinh viên của Việt Nam. Vậy còn các nước khác trên thế giới, họ tổ chức ngày lễ nhà giáo vào khi nào? Gia sư Đức Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu những nét đặc sắc ngày nhà giáo các nước nhé!

Xem chi tiết

Lựa chọn ngành học tiếng Nhật ngày nay có “hot”?

Ngày 18/11/2017
6 Lượi xem

Trong thời gian vài năm trở lại đây, Nhật Bản là một trong những nước rót nguồn vốn đầu tư vào nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam mở ra vô vàn cơ hội việc làm trong nước cũng như nội tại Nhật Bản. Cũng vì lẽ đó, các khoa ngành hay các trung tâm học tiếng Nhật cũng được mở thêm rất nhiều đáp ứng cho nhiều người học với các mục đích khác nhau. Với nhiều người không có thời gian đến các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, họ lựa chọn tìm đến các trung tâm gia sư với mục đích tìm gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà. Vậy học tiếng Nhật hiện nay có “hot” không? Câu trả lời là có.

Xem chi tiết

Tình trạng học lệch của đa số học sinh hiện nay

Ngày 14/11/2017
7 Lượi xem

Thay vì việc nhồi nhét quá nhiều môn học, học sinh lại lựa chọn việc chỉ tập trung học vào các môn mình sẽ lấy điểm thi vào các khối ngành học. Khi mà việc tập trung quá vào các môn học, lơ là các môn học còn lại (gần như mù tịt) thì sẽ dẫn đến tình trạng học lệch. Được biết, học lệch là xu hướng không nhỏ của phần nhiều các em học sinh. Vậy bạn nghĩ sao về tình trạng học lệch ở học sinh hiện nay?

Xem chi tiết

 Những “bí kíp” ôn thi đại học hiệu quả

Ngày 06/11/2017
7 Lượi xem

Thi đại học là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của nhiều người. Nó góp một phần không nhỏ vào việc định hình con đường tương lai của chúng ta. Vậy bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả tốt nhất?

Xem chi tiết

Phương pháp học môn Toán hiệu quả

Ngày 06/11/2017
15 Lượi xem

Trung tâm Gia sư Đức Minh với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh khắc phục những khó khăn trong quá trình học toán. Mời quý phụ huynh và các em tham khảo những phương pháp học môn Toán dưới đây.

Xem chi tiết

Xu hướng cho con em đi du học hiện nay, bạn nghĩ sao?

Ngày 01/11/2017
14 Lượi xem

Du học là lựa chọn học tập ở một môi trường mới xa lạ ở nơi “đất khách quê người” đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều năm trở lại đây, do sự toàn cầu hóa, liên kết khắp các nước trên thế giới, sự trao đổi giao lưu học sinh, sinh viên ngày một tăng lên. Khi có sự mở rộng thoáng hơn trong việc nhập cảnh các nước, du học cũng dần lên ngôi.

Xem chi tiết

Tại sao học sinh lớp 10 nên định hướng khối thi và bắt đầu ôn thi từ bây giờ?

Ngày 30/10/2017
23 Lượi xem

Trong khi bạn còn đang tung tăng vui chơi vì thoải mái nghĩ rằng còn những hơn 1, 2 năm nữa mới phải thi đại học, thì có rất nhiều bạn học sinh xung quanh bạn đã bắt đầu suy tính về con đường tương lai của mình từ khi mới bắt đầu bước chân vào mái trường cấp ba.

Xem chi tiết

Sự khác nhau giữa sinh viên đại học và học học sinh cấp 3

Ngày 22/10/2017
32 Lượi xem

Được đỗ vào một trường đại học là ước mơ hoài bão và bao nỗ lực cố gắng của học sinh cấp 3. Cuộc sống của sinh viên đại học và học sinh cấp 3 sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khác nhau mà ai cũng phải gật gù rằng: Không có gì vui hơn

Xem chi tiết

Cha mẹ nên biết để giúp con định hướng kỹ năng chọn nghề nghiệp trong tương lai

Ngày 20/10/2017
24 Lượi xem

Cử nhân mới ra trường hoặc tốt nghiệp nhiều năm mà vẫn chưa có việc làm thậm chí là các thạc sĩ cũng đành phải ngậm ngùi chấp nhân làm trái ngành được đào tạo. Ngành thì thiếu và cạn kiệt nhân lực trong khi ngành thì sinh viên ra trường thất nghiệp. Vậy làm sao để định hướng cho cho học sinh, cho con em mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xem chi tiết

Đại học có phải là ngưỡng cửa cần vượt qua để đến tương lai

Ngày 19/10/2017
9 Lượi xem

Thi Đại học có phải là con đường duy nhất. Chắc chắn là không. Nhưng đây là con đường ngắn nhất, một tấm vé thông hành để học sinh bước đến tương lai.

Xem chi tiết

Gia sư tiếng Nhật – Cánh cửa chào đón một tương lai mới

Ngày 16/10/2017
8 Lượi xem

Cơ hội việc làm tiếng Nhật với mức lương hấp dẫn trở thành động lực không nhỏ cho việc học tiếng Nhật. Các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật của các trường đại học chỉ tới năm 3 năm 4 là đã có thể đi nhận các công việc gia sư tiếng Nhật- đem lại thu nhập khá, hỗ trợ cho việc học và công việc sau này. Có một điều mình phải công nhận, các bạn học khoa chuyên ngành tiếng đều khá giỏi trong khoản kiếm tiền, thu nhập cao ngay từ khi còn đang đi học.

Xem chi tiết
Thong ke