Phải làm gì khi con không chịu làm bài tập về nhà?

Ngày 21/01/2018
3 Lượi xem

Các em học sinh tiểu học vẫn còn nhỏ nên mải chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học. Sau khi học ở trường về các em thường không tự giác tự học, làm bài tập về nhà mà mải mê chơi đùa, xem phim hoạt hình,... Điều này khiến các bậc làm cha mẹ vô cùng đau đầu. Vậy làm thế nào để các con trở nên tự giác và chăm chỉ hơn? Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ với quý phụ huynh một số phương pháp để tham khảo sau đây.

Xem chi tiết

Niềm hạnh phúc của gia sư khi học trò tiến bộ

Ngày 10/01/2018
7 Lượi xem

Công việc làm gia sư đối với mọi sinh viên và thầy cô giáo đều có mục đích là kiếm thêm thu nhập. Dù là vậy, theo đuổi nghề dạy học vẫn là một công việc cao quý và vô cùng ý nghĩa. Ý nghĩa ấy càng nhân lên gấp bội khi chính bạn là người cùng tạo nên những thành tích cho học sinh đó.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc – Xu hướng ôn thi hiệu quả chưa bao giờ hết hot

Ngày 07/01/2018
15 Lượi xem

Học kỳ 2 năm học lớp 12 như mở ra một cánh cửa “luyện ngục” đầy vất vả và căng thẳng mà bất cứ ai thời cắp sách đến trường cũng đều đã trải qua. Tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc có gì khác biệt và lợi ích hơn so với học tại trung tâm gia sư?

Xem chi tiết

Gia sư giá rẻ liệu có “giết chết” gia sư chất lượng

Ngày 05/01/2018
16 Lượi xem

Bởi vậy, nói đi cũng phải nói lại, dẫu gia sư giá rẻ có thế nào thì gia sư chất lượng vẫn luôn là lựa chọn tin cậy số một. Đừng vì sự chủ quan, lơ là trong việc tìm kiếm trung tâm gia sư mà các bậc phụ huynh phải hối hận về quyết định của mình.  

Xem chi tiết

Lựa chọn cách thức luyện thi đại học như nào để phù hợp với học sinh

Ngày 04/01/2018
6 Lượi xem

Ưu nhược điểm các phương pháp học ôn thi đại học phổ biến được phụ huynh và học sinh lựa chọn. Ôn thi đại học tại các trung tâm, lò luyện thi. Luyện thi đại học cùng gia sư dạy kèm tại nhà. Tự học ôn thi đại học tại nhà một mình

Xem chi tiết

Gia sư tiểu học tưởng dễ mà khó

Ngày 29/12/2017
5 Lượi xem

Đúng là lượng kiến thức mà gia sư cần tìm hiểu ở khối tiểu học khá là dễ, tuy nhiên với những kiến thức mà bạn cho là dễ đó thì với các em học sinh lại là khó. Bởi vậy công việc gia sư dạy học tại nhà chẳng bao giờ là dễ dàng ở bất cứ môn học hay khối học nào.

Xem chi tiết

4 cách để giúp trẻ tiểu học tự giác học bài

Ngày 29/12/2017
9 Lượi xem

Con bắt đầu bước vào bậc tiểu học là cha mẹ thêm một nỗi lo làm sao để con chăm chỉ học hành và tiến bộ. Cha mẹ hầu hết đều bận bịu và không thể dành trọn thời gian để kèm cặp con vì thế giúp trẻ có ý thức tự giác học bài là vô cùng cần thiết. Gia sư Đức Minh có một vài gợi ý sau đây cho bạn.

Xem chi tiết

Nên hay không mua sách tham khảo cho học sinh tiểu học

Ngày 29/12/2017
9 Lượi xem

Ở lứa tuổi tiểu học trẻ đã cần đến sử dụng sách tham khảo chưa? Nếu mua thì nên mua loại nào? Sử dụng sao cho hợp lý? Đó là những thắc mắc của phụ huynh có con học cấp 1. Sau đây gia sư Đức Minh sẽ có vài thông tin tư vấn hữu ích.

Xem chi tiết

Nỗi lòng của cha mẹ khi con bắt đầu chuẩn bị vào tiểu học

Ngày 27/12/2017
8 Lượi xem

Làm cha làm mẹ, là bản năng là trách nhiệm và nghĩa vụ. Việc nuôi dạy con trưởng thành, cho con đi học là nghĩa vụ của cha mẹ. Nhất là giai đoạn khi trẻ chuyển từ hệ mẫu giáo để bước sang một môi trường học tập hoàn toàn mới, cha mẹ luôn là người dõi theo và lo lắng nhất. Dưới đây là những trăn trở bận tâm của phụ huynh khi con trẻ bắt đầu bước vào lớp 1.

Xem chi tiết

Hỏi thật nhé: Bạn đã bùng học bao giờ chưa?

Ngày 24/12/2017
10 Lượi xem

Nói về việc đi học, là sinh viên ai cũng sẽ có một tâm lý chung: nếu mở mắt ra nhận được thông báo được nghỉ học thì đó là một cảm giác “bravo” nhất là trong cái mùa đông giá rét này. Việc bùng học dễ dàng hơn với sinh viên, thời học sinh thì cảm giác bùng học sẽ nghiêm trọng hơn như thể bị mất đi một miếng thịt nào đó.

Xem chi tiết

3 kỹ năng cha mẹ hoàng Gia Anh dạy con từ bé

Ngày 23/12/2017
7 Lượi xem

Chúng ta thường nghĩ các hoàng tử, công chúa của Hoàng Gia Anh luôn được sống trong nhưng lụa, chiều chuộng và hưởng thụ. Nhưng kỳ thực các bé được dạy dỗ kỹ càng từ bé với những nguyên tắc riêng.
Không hưởng thụ, biết chia sẻ và tự lập

Xem chi tiết

Nên và không nên khi  mua sách tham khảo cho con lớp 1

Ngày 23/12/2017
7 Lượi xem

Mua sách tham khảo lớp 1 cho con cũng hết sức cần thiết để giúp con học hành tốt hơn. Tuy nhiên, mua như thế nào? Sử dụng ra sao thì bố mẹ nên tham khảo kỹ trước để vận dụng chúng tốt hơn.

Xem chi tiết
Thong ke