Gia sư môn hóa tại nhà uy tín

Ngày 12/08/2017
12 Lượi xem

Bao gồm đội ngũ gia sư môn hóa là những giáo viên, sinh viên trực thuộc các trường đại học lớn trực tiếp giảng dạy, gia sư Đức Minh chúng tôi tự hào và cam kết chất lượng học cải thiện cho học sinh.

Xem chi tiết

Gia sư Toán uy tín tại Hà Nội

Ngày 12/08/2017
8 Lượi xem

Đội ngũ gia sư tại nhà là những thầy cô, sinh viên trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư Toán mạnh bậc nhất trong thị trường giáo dục gia sư tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Những điểm không thể bỏ qua khi tìm gia sư tại nhà

Ngày 31/07/2017
11 Lượi xem

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn của hầu hết phụ huynh khi vừa có thể giám sát con học tập, vừa có thể theo dõi sự tiến bộ của con, lại vừa có thời gian quan tâm đến những công việc khác. Sau đây là những điểm không thể bỏ qua khi tìm gia sư nhận dạy kèm tại nhà:

Xem chi tiết

Làm thế nào để học nhóm phát huy hiệu quả cao nhất

Ngày 12/07/2017
4 Lượi xem

Đã có rất nhiều những câu chuyện về học nhóm và tầm quan trọng của nó những để học nhóm đạt hiệu quả cao nhất bạn cần rèn luyện cho con mình các quy tắc sau:

Xem chi tiết

Tìm gia sư giỏi ở đâu

Ngày 29/06/2017
8 Lượi xem

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình trở thành người giỏi nhất nhưng lại không có thời gian để chỉ bảo tận tình cho con. Đừng lo, hãy để đội ngũ gia sư giỏi - Gia sư Đức Minh làm điều đó!

Xem chi tiết

Dịch vụ tìm gia sư uy tín hàng đầu hiện nay

Ngày 27/06/2017
5 Lượi xem

Nhu cầu tìm dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu bù đắp lỗ hổng kiến thức và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi Tốt nghiệp, thi ĐH - CĐ, luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu....


Xem chi tiết

Thuê phòng đào tạo

Ngày 20/06/2017
6 Lượi xem

Hiện trung tâm còn trống một số phòng cỡ vừa và nhỏ phù hợp cho thuê làm phòng học, phòng đào tạo cho các đối tác có nhu cầu tại khu vực đường Cầu Giấy - Hà Nội.


Xem chi tiết

Cảm hóa học sinh - Hành trình của nghề giáo.

Ngày 20/06/2017
7 Lượi xem

Muốn tìm hiểu được đối tượng giáo dục của mình, muốn cho các tác động sư phạm của mình cố ý nghĩa đến sự hình thành nhân cách của trẻ, trong hệ thống các năng lực sư phạm không thể vắng mặt năng lực “cảm hóa” học sinh.


Xem chi tiết

Cấu trúc nhân cách người làm thầy

Ngày 20/06/2017
5 Lượi xem

Nói đến nhân cách là nói đến tổng thể những phẩm chất và năng lực tạo nên bản sắc (nét đặc trưng) và giá trị tinh thần (giá trị làm người) của mỗi người. Như vậy theo gia sư tại nhà cấu trúc của nhân cách là một hệ thống gồm hai bộ phận: phẩm chất (đức) và năng lực (tài).


Xem chi tiết

Nắm vững kỹ thuật giảng dạy

Ngày 20/06/2017
4 Lượi xem

Kết quả lĩnh hội tri thức, chiếm lĩnh đối tượng học tập phụ thuộc vào 3 yếu tố: một là trình độ nhận thức của học sinh (do đó thầy, cô hay gia sư tại nhà phải hiểu học sinh), hai là nội dung của bài giảng (do đó người giảng dạy phải biết cách chế biến tài liệu), ba là cách dạy của giáo viên. Vì vậy, giáo viên phải biết cách dạy và nâng cao trình độ cách dạy lên mức độ năng lực.


Xem chi tiết

Gia sư tại nhà - Cầu nối giữa nền văn hóa nhân loại

Ngày 20/06/2017
2 Lượi xem

Nền văn hóa của nhân loại cũng như của dân tộc chỉ được bảo tồn và phát triển thông qua sự lĩnh hội nền văn hóa ở thế hệ trẻ. Muốn cho sự lĩnh hội đó của trẻ được đầy đủ, chính xác, muốn cho nền văn hóa đó được trẻ "tiêu hóa" và biến thành những cơ sở trọng yếu để xây dựng nhân cách của chính nó, tự trẻ không làm được việc đó mà phải được huấn luyện theo phương thức đặc biệt thông qua vai trò của những gia sư tại nhà hay các thầy cô giáo.


Xem chi tiết

Gia sư Đức Minh - Hà Nội

Ngày 20/06/2017
7 Lượi xem

Trung Tâm Gia sư Đức Minh - Hà Nội, tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.Tel: (04)66 52 43 48 - Hotline 0913 876 686  - 0965 876 686


Xem chi tiết
Thong ke