Cách lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Đừng lo lắng, 3 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối

1, Tìm kiếm tên tuổi

logo-gia-su-duc-minh
Logo Gia sư Đức Minh

Một trung tâm gia sư đáng tin cậy trước hết phải có 1 website công khai và ít nhất 1 số điện thoại máy bàn có mã vùng liên lạc được. Nhiều trung tâm gia sư “ảo” cũng có wesite giả mạo nhưng chỉ đưa lên số điện thoại di động mà không có số máy bàn có mã vùng cụ thể. Bạn nên cẩn trọng khi tìm hiểu các trung tâm này.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa " trung tâm gia sư uy tín ", các kết quả hiển thị đầu tiên thường là website các trung tâm gia sư lâu năm, có danh tiếng và nhiều người truy cập. Có 1 lưu ý nhỏ: các website ở phần quảng cáo của google adwords là không đáng tin, bởi vì các website này rất ít người biết đến, có thể trung tâm đó mới thành lập chỉ vài ngày, chất lượng chưa được kiểm chứng.

2, Tìm kiếm thông tin về nguồn nhân lực và dịch vụ

Không nên tin tưởng quá nhiều vào các tờ rơi quảng cáo hay tiếp thị

Nên nhờ bạn bè hay người thân quen có kinh nghiệm từng đi làm gia sư hoặc học gia sư cho lời khuyên

Nghiên cứu website hoặc trực tiếp đến tìm hiểu để nắm được thông tin xác thực về nguồn lực của trung tâm gia sư bạn dự định lựa chọn

  Nguồn nhân lực của trung tâm đó không cần thiết phải quá đông, hãy xem xét chất lượng trên số lượng

 Dịch vụ tư vấn, chăm sóc và ưu đãi trong suốt quá trình bạn tìm đến trung tâm như thế nào? Nếu cảm thấy chưa hài lòng thì đừng vội đặt niềm tin vào chất lượng gia sư

3, Có sự so sánh tiêu chí giữa các trung tâm

lua-chon-trung-tam-gia-su-uy-tin
Lựa chọn Trung tâm Gia sư uy tín

Sau khi đã tìm hiểu và lọc ra được một số “ứng cử viên sáng giá”, để có thể đi tới quyết định về sự lựa chọn cuối cùng, bạn cần phải xem lại nhu cầu thực tế của mình và đưa ra các tiêu chí so sánh cụ thể giữa các trung tâm. Đặc biệt là về vấn đề chi phí, bạn có thể đánh giá và lựa chọn trung tâm có mức học phí phù hợp hơn với khả năng chi trả của bạn.

 Thực tế cho thấy đã có không ít trường hợp vì không xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu cụ thể các trung tâm gia sư mà nhiều người không thỏa mãn được nhu cầu, nguyện vọng của mình, thậm chí tệ hơn là bị lừa, tiền mất tật mang. Càng nhiều sự lựa chọn thì càng cần phải cẩn thận và tỉnh táo. Hãy là một người lựa chọn thông thái với 3 gợi ý trên đây bạn nhé!

Trung tâm Gia sư Đức Minh

Thong ke