Học Vật lý thú vị cùng gia sư Hà Nội

Ngày 13/06/2014
4 Lượi xem

Vật Lý là môn học chính trong chương trình học phổ thông. Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 6 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và thi Đại học.


Xem chi tiết

Bí kíp giúp bạn học tốt cùng gia sư

Ngày 16/10/2013
5 Lượi xem

Bạn muốn học tốt nhưng vẫn cảm thấy khó khăn. Bạn muốn tìm gia sư tại Hà Nội dạy thêm tuy nhiên ban vẫn phải tự mình rèn luyện. Bạn cần trang bị cho mình những “trợ thủ” sau đây hay nói cách khác là tuân thủ theo những yêu cầu sau


Xem chi tiết

Gia sư Lý của Đức Minh… “thử là mê”!

Ngày 16/10/2013
4 Lượi xem

Lý tuy không phải là môn bắt buộc trong các môn thi tốt nghiệp ở THPT, nhưng số học sinh có nhu cầu học môn này và gia sư tại nhà cũng tương đối lớn.


Xem chi tiết

Lời nhắn nhủ của gia sư Lý

Ngày 14/09/2013
4 Lượi xem

Gia sư Lý có đôi lời nhắn nhủ với các bạn học sinh khi năm học mới đã đi qua những ngày đầu tiên.


Xem chi tiết

Gia sư luyện thi Đại học môn Lý

Ngày 10/09/2013
4 Lượi xem

“Vào Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công nhưng…. không phải ai cũng có thể dũng cảm lựa chọn một lối đi khác”. Khi hầu hết đều lựa chọn một lối đi chung, trong khi đó là một “ngõ nhỏ” thì “tắc đường” là hệ quả tất yếu. Chỉ có những người đủ mạnh và có những kĩ năng cần thiết mới có thể vượt qua đoạn đường chông gai ấy. Điều đó làm không ít các bạn học sinh và các bậc phụ huynh lo lắng khi đang ở những tháng ngày cuối cùng của thủa học trò, các bậc phụ huynh đi tìm gia sư luyện thi Đại học cho con.


Xem chi tiết

Gia sư Lý tại nhà

Ngày 05/09/2013
5 Lượi xem

Lý là môn học cơ bản trong chương trình học phổ thông. Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 7 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và góp mặt trong kì thi Đại học.


Xem chi tiết
Thong ke