Bí quyết gia sư ôn thi đại học môn Vật Lý hiệu quả

Ngày 30/12/2017
4 Lượi xem

Dưới đây là các bí quyết được gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý đúc rút và chia sẻ sau bao năm kinh nghiệm dạy và ôn thi cho nhiều thế hệ học sinh tiến dần tới ước mơ đặt chân vào cánh cổng trường đại học, bước ngoặt của cuộc đời.

Xem chi tiết

Tại sao bạn nên tìm gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Ngày 24/12/2017
4 Lượi xem

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng là lợi thế của ứng viên với nhà tuyển dụng. Công việc hiện nay yêu cầu tiếng Anh như một ngôn ngư giao tiếp tối thiểu, ứng viên luôn cần có trong tay một chứng chỉ tiếng Anh

Xem chi tiết

Tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 12 cho học sinh tại nhà

Ngày 15/12/2017
8 Lượi xem

Môn Toán học từ xưa đến nay vẫn luôn là một trong những bộ môn học quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất trong nhiều ngành học khối học lên tiếp trong những năm đại học, cao đẳng. Nếu được hỏi tôi ngày xưa sợ nhất môn học nào, tôi sẽ không ngần ngại nói tên môn Toán học nhưng đi theo đó cũng là niềm yêu thích. Toán học có kiến thức trải rộng theo nhiều đề tài, chia làm hai dạng chính: Toán hình và toán số. Một bài thi đại học môn Toán luôn tổng hợp cả hai dạng bài trên.

Xem chi tiết

Bí quyết gia sư giỏi văn | Những yêu cầu quan trọng khi viết văn miêu tả người, sự vật

Ngày 29/11/2017
7 Lượi xem

Từ những ngày đầu khi bắt đầu học viết tập làm văn, các giáo viên, gia sư tại nhà đã luôn hình thành một thói quen cho học sinh lập dàn ý cho bài tập làm văn sắp viết. Lập dàn ý giúp các em học sinh thâu tóm được các nội dung cần viết, các ý chính cần nêu ra, giúp cho việc viền bài được thông suốt và liền mạch, tránh việc thừa hay sót ý. Văn miêu tả là một trong những dạng tập làm văn đầu tiên mà mọi học sinh đều phải từng viết. 

Xem chi tiết

Làm thế nào để tăng khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng anh cho học sinh?

Ngày 27/11/2017
5 Lượi xem

Nếu chỉ học tiếng anh với các kỹ năng yêu cầu bài vở trên lớp như: Nghe, đọc hay viết và làm bài kiểm tra thì học sinh sẽ không được vận dụng nhiều khi giao tiếp trên lớp. Do đó, kỹ năng giao tiếp tiếng anh là điều mà học sinh nên tự rèn luyện tại nhà hoặc đến các trung tâm giao tiếp tiếng anh. Muốn tiết kiệm thời gian cho việc học tập nên hiện nay nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà với các bậc phụ huynh là khá nhiều.

Xem chi tiết

Gia sư giỏi nên biết: Kỹ năng lập dàn ý văn tự sự lớp 6

Ngày 24/11/2017
5 Lượi xem

Kỹ năng lập dàn ý luôn là tiền đề cho mọi bài tập làm văn. Lập dàn ý là kỹ năng cực kỳ quan trọng mà nhiều bạn học sinh thường hay lơ là dẫn đến viết lạc đề, thiếu ý. Là một gia sư giỏi dạy văn cho các em học sinh lớp 6, bạn nên biết hướng dẫn các em làm một bài văn với bước lập dàn ý. Trong bài viết này, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ kỹ năng lập dàn ý văn tự sự lớp 6 làm sao cho hay.

Xem chi tiết

Bí quyết gia sư giỏi: Kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi Văn

Ngày 23/11/2017
10 Lượi xem

Ở các khối trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đều thường xuyên tổ chức các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường. Đây là bước đầu để tìm kiếm những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực môn học này. Cụ thể ở đây, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi Văn mà các bạn gia sư nên biết

Xem chi tiết

Gia sư môn toán Tiểu học tại nhà liệu có cần thiết?

Ngày 29/10/2017
13 Lượi xem

Môn Toán luôn được xếp vào 1 trong 3 môn học chính và bắt buộc trong kỳ THPT Quốc gia hàng năm. Toán tiểu học là bước học cơ bản, hay nói cách khác là tiền đề gốc rễ cho các chương trình học tiếp theo. Vì vậy việc học tốt môn Toán ngay từ khi còn học tiểu học sẽ giúp học sinh có một nền tảng tốt, tự tin hơn, đủ kiến thức để tiếp nhận những chương trình học phức tạp ở trung học cơ sở.

Xem chi tiết

Bí kíp gia sư: Ôn thi môn toán trắc nghiệm điểm cao

Ngày 18/10/2017
15 Lượi xem

Điểm hơn nhau giữa các thí sinh khi thi trắc nghiệm môn Toán là phải nhanh, ngắn gọn và chính xác. Hãy bỏ qua các câu lê thê giải thích, chỉ cần ra kết quả chính xác là được.

Xem chi tiết

Bí kíp gia sư Ngữ Văn: Lợi ích từ thói quen viết nhật ký mỗi ngày

Ngày 14/10/2017
55 Lượi xem

Các em học sinh hiện nay phần lớn đều gặp phải vướng mắc này ở môn văn: Làm thế nào để có thể có được ý tưởng, cách hành văn, cách viết văn đều tăm tắp, đậm chất thơ hay dồi dào như trong văn mẫu... Các em thường quá lệ thuộc vào sách văn mẫu.

Xem chi tiết

6 mẹo hay để học tiếng Anh qua các bài hát và âm nhạc

Ngày 02/06/2017
10 Lượi xem

Để học tốt tiếng Anh có lẽ cần rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng là chúng ta phải làm cho việc học nó trở nên dễ dàng, quen thuộc không mang tính ép buộc.Và một trong những cách học tiếng Anh hữu hiệu nhất là học tiếng Anh qua bài hát và âm nhạc.


Xem chi tiết

Cách học từ vựng tiếng anh thế nào cho hiệu quả

Ngày 01/06/2017
6 Lượi xem

 Học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ. Bạn càng biết nhiều từ thì bạn càng có thể hiểu những gì bạn nghe và đọc, bạn càng dễ dàng trong việc diễn tả và viết những gì mình muốn.


Xem chi tiết
Thong ke