• 0913 876 686 (Hotline 8-23h)
 • 04 66 524 348 (Hành chính)
 • 0965 876 686 (TV Phụ huynh)

 • 0968 04 22 89 (TV Gia sư)
 • 01234 09 05 88 (TV Gia sư)

Tôi tin tưởng gia sư Đức Minh

Trước đây, tôi thường tự dạy kèm con học vì tôi cũng không quá bận và có kiến thức để có thể dạy kèm cháu học.Nhưng cháu càng lên lớp cao thì chương trình lại khác đi nhiều so với ngày trước tôi học, do đó tôi khó có thể để kèm cháu học.Tôi bắt đầu hỏi mọi người về tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con, lên mạng tìm và thử qua nhiều trung tâm nhưng mãi tới khi biết tới Đức Minh tôi mới hài lòng vì chất lượng giáo viên và có sự phản hồi thường xuyên với gia đình. Tôi xin cảm ơn Đức Minh....Xem tiếp

Trần Ngọc Hoa
(Ngã Tư Sở - Hà Nội)

Hãy chia sẻ cùng Đức Minh

Họ tên :

Số điện thoại :

Email :

Địa chỉ :

Tiêu đề :

Nội dung :

Mã capcha :

ma captcha

Xem chi tiết

Kinh nghiệm học toán hay dành cho các bạn học sinh

gia su duc minh

 Môn học nào cũng đòi hỏi người học sinh phải chăm chỉ, chịu khó. Tuy nhiên, việc học tập truyền thống thường tốn rất nhiều thời gian của các bạn. Và để rút ngắn thời gian học tập thì những kinh nghiệm được đúc kết lại là điều vô cùng cần thiết.

 

 

 

 

 
 

xem thêm

Vượt qua kỳ thi THPT 2017 với những phương pháp học hiệu quả sau

gia su duc minh

 Kỳ thi THPT 2017 sắp tới không còn bao xa, thời gian này đang là những khâu gấp rút quan trọng cho các bạn học sinh lớp 12. Sẽ không là quá muộn cho bất kì ai chăm chỉ học tập. Với những phương pháp học tập cực kì hiệu quả mà giasuducminh  đã đúc kết được sau nhiều năm hoạt động, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn học sinh lớp 12

xem thêm

Trọn bộ bi kíp giúp các sĩ tử vượt qua môn Toán trong kỳ thi THPT 2017

gia su duc minh

 Ở các bài viết viết trước, giasuducminh đã cung cấp các mẹo cũng như các bí quyết để vượt qua môn Văn, Hóa Học,Vật Lý. Đến bài viết này giasuducminh sẽ chia sẻ tiếp “Bí kíp giúp các sĩ tử vượt qua môn Toán trong kỳ thi THPT 2017”

xem thêm

Những việc không nên làm trước kỳ thi THPT sắp tới

gia su duc minh

  

 Kỳ thi THPT - Một kỳ thi vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh lớp 12 sắp đến gần. Chắc hẳn lúc này các bạn vô cùng lo lắng nhưng vẫn ngổn ngang với nhiều việc không tên, không biết mình không nên và cần phải làm gì. Và có lẽ các bạn không biết, các bạn đang mất quá nhiều thời gian cho những cái "like" ảo trong khi tương lai tươi sáng sẽ không dành cho những ai không học tập chăm chỉ. Hãy ngừng ngay những việc dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thì THPT 2017 sắp tới
 
 
 

xem thêm

Học sinh lớp 12 chọn ngành học vì lý do gì?

gia su duc minh

 

Với kinh nghiệm của một người đã từng trải qua tuổi học sinh và có một số kinh nghiệm nhất định mà có, giasuducminh xin thấy rắng có học sinh lớp 12 chọn ngành học tương lai với 5 lý do chính sau:
 
 

xem thêm

Mẹo thi trắc nghiệm môn hóa THPT 2017 cho các bạn học sinh lớp 12

gia su duc minh

Trước khi đi thi các bạn học sinh cần trải qua cả một quá trình học tập dài lâu và để cho quá trình học hành được hiệu quả đúng trọng tâm thì Gia sư Đức Minh chia sẻ một vài mẹo học tập về thi trắc nghiệm cho các bạn học sinh lớp 12 được biết 

xem thêm

Đừng quên những điều sau trước khi vào phòng thi THPT 2017 bạn nhé

gia su duc minh

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là các bạn học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi quan trọng, kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Mặc dù trong một năm, một bạn học sinh phải trải qua ít nhất từ 4 đến nhiều hơn số lần đi thi và mỗi lần đi thi bạn luôn được nhắc và dặn dò rất kỹ về vấn đề “hành trang” đi thi nhưng khi đến sát thời điểm quan trọng đấy có thể là bạn sẽ vô tình quên đi một vài thứ NHƯNG bạn hãy NHỚ và ĐỪNG QUÊN những điều sau đây trước khi vào phòng thi THPT 2017 bạn nhé 

xem thêm

Bí quyết giúp bạn làm bài tốt môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT 2017

gia su duc minh

Ngữ Văn là một trong những môn học "trời đánh" đối với nhiều học sinh đặc biệt đối với những bạn thiên về học ban A,B thì càng không hề thích môn học này bởi kiến thức của nó quá nhiều và dài, rất khó để học thuộc được tất cả ý tứ, câu chữ của đoạn văn, đoạn thơ. Và để giúp các bạn vượt qua dễ dàng, nhanh lẹ trong kỳ thi THPT 2017 sắp tới này, giasuducminh.com xin chia sẻ một số bí quyết sau:

xem thêm

Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm điểm cao nhất

gia su duc minh

Gia Sư Đức Minh chia sẻ Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm để luôn đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi hay kiểm tra tại trường lớp.

xem thêm

Thấu hiểu học sinh – bước đi đầu tiên của người làm thầy.

gia su duc minh

Dạy học là một quá trình thuận nghịch, thống nhất của hai loại hoạt động dạy và học do hai thực thể (thầy và trò) đảm nhiệm. Trong quá trình đó, chức năng của thầy là tổ chức và điều khiển hoạt động của trò, chức năng của trò chiếm lĩnh nền văn hóa xã hội. Dạy học chỉ có hiệu quả cao khi quá trình đó thực sự là quá trình điều khiển được. 

xem thêm

Giúp bạn khai thác tối đa khi học trên Internet

gia su duc minh
Chắc hẳn chẳng ai còn lạ gì với khái niệm về Internet – nó gần như đã len lỏi tới từng ngóc ngách của thế giới trong mọi lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, khoa học, y tế… Trong tích tắc, một cư dân mạng có thể trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực trực tuyến nào đó. Tuy nhiên, Trung tâm gia sư cho rằng: Món quà to lớn nhất do cuộc cách mạng Internet mang lại cho xã hội chính là sự phát triển vượt bậc của giáo dục. Nó cho phép mọi người có thể học được bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.
 
 

xem thêm

Các chỉ số của sự phát triển trí tuệ.

gia su duc minh

Vấn đề này cũng có nhiều quan điểm, có thống nhất, có khác nhau về nội dung, mức độ các chỉ số. Bàn về vấn đề này, có ý kiến của các tác giả như: J. Peaget, N.D Leevitop, N.A Mensinxcaia, E.N. Cabanova Menle, I. Canmuvoca, V.A Krutetski, Đ.B Enconhin... Tựu trung, sự phát triển trí tuệ nổi rõ ở các chỉ số sau đây:

xem thêm

Quan hệ giữa dạy học và phát triển trí tuệ

gia su duc minh

Chúng ta biết rằng, trong quá trình dạy học có sự biến đổi thường xuyên vốn kinh nghiệm của học sinh, biến đổi cả về số lượng và chất lượng của hệ thống tri thức, biến đổi và phát triển các năng lực người. Cùng với sự biến đổi đó, Trung tâm gia sư cho rằng trong quá trình dạy học những năng lực trí tuệ của học sinh cũng sẽ được phát triển.

 

xem thêm

Sự tu dưỡng – yếu tố quyết định trình độ đạo đức của học sinh.

gia su duc minh

Sự hình thành và phát triển đạo đức của mỗi cá nhân là quá trình lâu dài và phức tạp. Trong quá trình đó, các tác động bên ngoài và những động lực bên trong thường xuyên tác động lẫn nhau và vai trò của mỗi yếu tố đó thay đổi tùy theo từng giai đoạn phát triển của con người. Nhờ giáo dục, những yếu tố bên trong dần dần lấn át được yếu tố bên ngoài trong việc điều chỉnh hành vi của trẻ.

xem thêm

Tri thức và niềm tin đạo đức.

gia su duc minh

Để hành vi của mình có giá trị đạo đức, trước hết con người phải biết đạo lí đòi hỏi nó điều gì, nó cần phải làm gì và điều gì không làm được. Cũng có trường hợp, đạo đức không phải thể hiện ở chỗ làm một hành vi nào đó, mà thể hiện ở chỗ kìm hãm hành động đó. 

xem thêm

Hình thành động cơ học tập

gia su duc minh

Hoạt động học tập được thúc đẩy bởi động cơ hoàn thiện chi thức thường không chứa đựng xung đột bên trong. Nó cũng có thể xuất hiện những sự khắc phục khó khăn trong tiến trình học tập và đòi hỏi phải có những nỗ lực ý chí. Nhưng đó là nỗ lực hướng vào việc khắc phục những trở ngại bên ngoài để đạt được nguyện vọng nảy sinh, chứ không phải hướng vào việc đấu tranh với chính bản thân mình. Do đó, chủ thể của hoạt động học tập thường không có những căng thẳng tâm lý. Hoạt động học tập được thúc đẩy bởi loại động cơ này là tối ưu theo quan điểm sư phạm.

 

xem thêm

Đặc điểm sự phát triển trí tuệ của học sinh trung học phổ thông.

gia su duc minh

Ở thanh niên mới lớn, tính chủ định được phát triển mạnh ở tất cả các quá trình nhận thức. Tri giác có mục đích đã đạt tới mức rất cao. Quan sát trở nên có mục đích, có hệ thống và toàn diện hơn. Quá trình quan sát đã chịu sự điều khiển của hệ thống tín hiệu thứ hai nhiều hơn và không tách khỏi tư duy ngôn ngữ

xem thêm

Sự hình thành tự ý thức của học sinh trung học cơ sở.

gia su duc minh

Ở lứa tuổi học sinh tiểu học nguyện vọng tự đánh giá mình như “ tôi hơn người ở cái gì”, “ tôi đã có tính như thế nào?”, “ tôi có cái gì tốt?”, “ tôi có những khuyết điểm gì?”..chưa cao. Nhưng theo gia sư tại nhà tìm hiểu thì  ở lứa tuổi học sinh trung học cơ sở đã bắt đầu xuất hiện sự quan tâm đến bản thân, đến những phẩm chất nhân cách của mình

xem thêm

Quy luật chung của sự phát triển tâm lí trẻ em

gia su duc minh

 

Tính không đồng đều của sự phát triển tâm lý.


Trong những điều kiện bất kỳ, thậm chí ngay cả trong những điều kiện thuận lợi nhất của việc giáo dục thì những biểu hiện tâm lí, những chức năng tâm lí khác nhau cũng không thể phát triển ở mức độ như nhau. Có những thời kỳ tối ưu với sự phát triển một hình thức hoạt động tâm lí nào đó.

 

xem thêm

Không bao giờ thức trắng đêm.

gia su duc minh

Có những lúc bạn buộc mình phải thức trắng đêm. Chẳng hạn ngày mai có bài kiểm tra quan trọng nhưng bạn chưa học được chữ nào, hoặc bạn phải viết một bài luận những chỉ có mười hai tiếng trước hạn chót. Bạn không còn cách nào khác ngoại trừ làm việc cật lực cả đêm để hoàn thành bài luận cho tới khi mặt trời mọc. Gia sư tiếng anh thấy rằng không phải do lý do tình thế buộc bạn phải làm vậy. Chính bạn đẩy mình vào tình huống đó.

xem thêm

Hãy có đạo đức trong học tập.

gia su duc minh

Tính lương thiện về trí tuệ là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của những sinh viên và học giả thành công. Gia sư tại nhà nhận ra rằng những sinh viên giỏi nhất thường là những người đạo đức nhất mà ở đó, họ đã tự đăng ký với các quy tắc đạo đức để hướng dẫn hành vi của mình cả trong và ngoài lớp.

xem thêm

Nghỉ ngơi trước khi đi ngủ

gia su duc minh

Khi lên kế hoạch trong ngày, bạn luôn cần xác định một điểm kết thúc mọi công việc. Một ngày nhẹ nhàng với bạn, có thể là đầu kỳ học hay ngay sau kỳ thi, hãy kết thúc ngày vào buổi tối. Lúc đó, bạn tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè và vui chơi. Nhưng trong suốt những ngày bận rộn không thể tránh khỏi, bạn phải làm rất nhiều việc đến mức khó có thể hoàn thành trong ngày. Bởi vậy, vì lợi ích của bản thân,  Trung tâm gia sư khuyên bạn hãy đặt một thời điểm để kết thúc sự mệt mỏi đó.

 

xem thêm

Tận dụng tối đa kỳ nghỉ hè của bạn.

gia su duc minh

Mùa hè là quãng thời gian tuyệt vời để khám phá mọi sở thích mà không phải lo lắng gì về việc học tập. Nhưng bạn chớ nhầm lẫn giữa việc khám phá những sở thích của mình với xem tivi suốt ngày, miệng tóp tép nhai mỳ tôm sống hay bỏng ngô.

xem thêm

Học cách từ bỏ

gia su duc minh

Trừ khi bạn đang vào vai trong bộ phim hành động chiến đấu phức tạp, hãy nhớ rằng: Từ bỏ chiến thuật, không phải là sự yếu đuối của bạn. Khi bạn đối mặt với một dự án hay một lời cam kết có nguy cơ nuốt trọn cả cuộc đời bạn, hãy bỏ cuộc.

xem thêm

Không bỏ sót buổi học nào

gia su duc minh

Theo khảo sát gần đây của trung tâm gia sư, một trong những biểu hiện rõ nét nhất của một sinh viên cần mẫn và trách nhiệm là họ thường xuyên có mặt trên lớp. Gần như không có ngoại lệ, các sinh viên thường giành điểm A hiếm khi nghỉ học. Họ nghiệm ra rằng hàng ngày lên lớp là rất cần thiết để hấp thu tối đa kiến thức của các khóa học.

xem thêm

Bắt tay vào làm ngay khi được giao

gia su duc minh

Sinh viên đại học thường rất sợ các dự án dài hơi như làm tiểu luận cuối kỳ, tham gia nghiên cứu khoa học, hay viết khóa luận hoặc làm đồ án. Tại sao? Bởi vì họ thực hiện chúng vô cùng kém. Đây là sự thật. Ngay bây giờ, rất nhiều sinh viên trong các trường đại học trên cả nước đang tự thuyết phục bản thân rằng, họ có thể hoàn thành những dự án dài hơi chỉ trong một vài đêm làm việc điên cuồng nên họ không cần kế hoạch. Trung tâm gia sư khuyên bạn đừng bao giờ giống như họ.

xem thêm

Học những môn khó trước

gia su duc minh

 Giờ đây, các trường đại học ở nước ta đều đào tạo theo mô hình tín chỉ. Bạn được quyền lựa chọn môn học cho mình. Trung tâm gia sư có một quy tắc đơn giản để giúp bạn chọn môn học vào những ngày đầu học đại học

xem thêm

Đừng đọc tất cả những gì được giao

gia su duc minh

Ở bậc đại học, trước khi bắt đầu mỗi môn học các giảng viên thường liệt kê và nhắc bạn đọc rất nhiều tài liệu. Nhưng để đọc được hết số đó, bạn sẽ phải hy sinh rất nhiều thời gian trong kỳ học của mình. Việc đó kéo dài trong cả tháng, thậm chí hang năm trời. Với các nghành khoa học xã hội và nhân văn, bạn có thể phải đối mặt với các bài viết học thuật đầy những cấu trúc câu rối rắm và lô gíc phức tạp. 

 

xem thêm

Để Ôn Thi Một Cách Hiệu Quả

gia su duc minh

Giai đoạn ôn thi là giai đoạn cuối cùng quyết định đến điểm số của kì thi cũng như tương lại của bạn sau này. Bạn sẽ đạt kết quả tốt nếu có một kế hoạch cụ thể và sự chuẩn bị kĩ lưỡng...

xem thêm

5 bước chọn trường thi Đại học hiệu quả (Phần 2)

gia su duc minh

Ở kì trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn công thức tính điểm ước đạt khi thi Đại học. Kì này, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chọn trường thi hiệu quả để chúng ta có đích ngắm chính xác nhất, để lên kế hoạch luyện thi Đại học thật tốt nhé!

xem thêm

 • Doi tac chien luoc
 • Doi tac chien luoc
 • Doi tac chien luoc
 • Doi tac chien luoc
 • Doi tac chien luoc
 • Doi tac chien luoc
 • Doi tac chien luoc

 Gia sư   |  Gia sư Tiếng Anh   |  Trung tâm gia sư   |  Gia sư uy tín   |  Gia su tieng anh   |  Trung tâm gia sư uy tín   |  Tìm gia sư   |  Gia su Toan   |  Tim gia su   |  Gia sư Hà Nội   |  Gia sư Hóa   |  Trung tâm gia sư Hà Nội   |  Gia sư tại nhà   |  Gia sư giỏi   |  Gia su tieu hoc   |  Gia su tai nha   |  Gia sư Lý   |  Trung tâm gia sư ở Hà Nội   |  Gia sư tại Hà Nội   |  Gia sư tiểu học   |  Gia sư Toán